2744 Nhà ở xã hội chưa ở đã xuống cấp,mưa dột

1
4gõ tiếng việt ở mọi nơi

Mời bạn nhấn nút(Đăng ký) ở trên để được cập nhật video mới nhất từ long huynhxuan
Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Ở Việt Nam, nhà ở xã hội được định nghĩa là nhà ở do Nhà nước hoặc tổ chức, cá nhân thuộc các thành phần kinh tế đầu tư xây dựng cho các đối tượng được quy định của Luật Nhà ở thuê hoặc thuê mua (người thuê nhà ở sau một thời gian quy định thì được mua và được công nhận sở hữu đối với nhà ở đó) theo quy chế do Nhà nước quy định. Đây là chính sách có ý nghĩa xã hội lớn.
– See more at:
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
tòa nhà 9 tầng mới xây..nhưng đến nay được đưa vào sử dụng đã xuống cấp trầm trọng..tường nứt,trần nứt..mặc dù chủ đầu tư đã đốc thúc sửa chữa..nhưng việc làm chậm chạp..gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân nơi đây..đặc biệt những ngày này dân phải đội mũ vì nhà dột…mặc dù trời không mưa….
các cụ xưa có câu thứ nhất vợ dại trong nhà thứ 2 nhà dột thứ 3 nợ nần
đứng vững được ở thị trường trong nước là vô cùng vất vả. Bởi còn có nhiều yếu tố, đó là niềm tin của thị trường, niềm tin của người tiêu dùng..
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Việt Nam đã rơi vào tình trạng vô văn hóa tập thể, đặc biệt, tiêu điểm của nó là hành xử của chính quyền, nhà nước, cán bộ đầu ngành, bọn họ biết ranh mãnh nhiều thứ nhưng tuyệt nhiên không biết mắc cỡ và không biết ray rức! Đất nước này sẽ phát triển hay thụt lùi trong trạng thái vô văn hóa tập thể?!

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/mua-nha

1 COMMENT

  1. Đây là một hành động vô liêm sĩ, vô trách nhiệm, phi đạo đức, và thiếu giáo dục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here