3 YẾU TỐ THEN CHỐT NHÀ ĐẦU TƯ CONDOTEL CẦN BIẾT ĐỂ HẠN CHẾ RỦI RO

0
3Gần đây, các trang báo cũng như cộng đồng môi giới BĐS đang dậy sóng trước thông tin CĐT dự án Condotel không thể chi trả lợi nhuận như đã cam kết đối với nhà đầu tư. Không biết là anh Tuấn có theo dõi thông tin này k ạ?

Anh có và anh cũng nhận được rất nhiều những câu hỏi về chủ đề này.

Sự việc này đang tạo ra rất nhiều ý kiến trái chiều, những nhận định về thị trường trong thời gian tới. Nhưng hôm nay em không muốn nhắc đến những chuyện đao to búa lớn như vậy mà muốn lắng nghe chia sẻ của anh Tuấn đứng trên góc độ là 1 nhà đầu tư được không ạ? Vì em biết là anh Tuấn đang đầu tư rất nhiều dự án Condotel?

Góc nhìn của mình thì mình thấy đây là chuyện bình thường khi đầu tư. Nhà đầu tư cần tỉnh táo khi chọn Chủ đầu tư (CĐT) uy tín để tránh những rủi ro giống như các anh chị nhà đầu tư vừa rồi.

Hiện nay các nhà đầu tư (NĐT) có ý định đầu tư vào loại hình BĐS này đang tỏ ra hoang mang. Theo anh đâu là giải pháp tối ưu cho NĐT đảm bảo tiền của mình được đặt đúng nơi và hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất?

NĐT khi lựa chọn sản phẩm chỉ cần lưu ý đến 3 yếu tố:

1. Tính pháp lý của dự án

2. Năng lực của CĐT

3. Đơn vị vận hành

Anh có thể đưa ra 1 vài gợi ý về keyword cho anh chị em sales đang bán dòng sản phẩm này có thể thuyết phục được khách hàng của mình?

Khi thông tin dự án, pháp lý dự án đã rõ ràng, tiến độ xây dựng nghiêm túc, đơn vị vận hành quốc tế thì các bạn tư vấn sẽ rất đơn giản.

Điều quan trọng là các sàn giao dịch, đơn vị phân phối chọn sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí bên trên. Lúc đó các bạn sẽ giống như chiếc cầu nối giữa sản phẩm và NĐT.

5 Sao là sàn giao dịch BĐS chuyên phân phối Condotel và Biệt thự biển, sự việc này có ít nhiều ảnh hưởng đến hoạt động bán hàng của công ty hay không?

1, 2 tháng trở lại đây bên mình đang thiếu sản phẩm này để bán. Bên mình đã phân phối gần 5 năm trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được các nhà đầu tư đón nhận và đa phần là hết hàng và cháy hàng.

Sự việc vừa rồi là 1 sự việc rất đáng tiếc. Kinh nghiệm của mình là luôn tìm kiếm cũng như bắt tay với những CĐT uy tín để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm bài bản và uy tín nhất.

Đồng thời, chính phủ cũng nhấn mạnh tập trung vào phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn. Chính vì thế mà xu hướng về BĐS nghỉ dưỡng như Condotel, BTB trong 5 năm, 10 năm tới sẽ vẫn phát triển.

Room sản phẩm thị trường hiện nay ở Quảng Ninh, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng còn đang rất thiếu nên NĐT vẫn có thể hoàn toàn yên tâm với phân khúc này.

Cảm ơn anh Tuấn về những thông tin anh đã chia sẻ.

Nếu anh chị em có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi xoay quanh vấn đề này có thể comment và chúng tôi sẽ giải đáp nó trong những video sắp tới.

Cảm ơn sự theo dõi của các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại.

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here