63 Câu hỏi Trực Tuyến Ace Môi Giới BĐS

14
5Xin chào! Tôi là Nguyễn Hữu Vũ, người đã chinh chiến trong nghề môi giới bất động sản hơn 5 năm qua, đã đạt được nhiều thành công cũng như tích lũy được nhiều bài học quý giá mà tôi nghĩ những bạn làm môi giới bất động sản sẽ cần tham khảo, học hỏi và rút kinh nghiệm.
Tôi lập nên kênh video này không vì mục đích kinh doanh, tất cả chỉ muốn giúp cho những ai có đam mê trong nghề môi giới sẽ vượt qua những khó khăn và thành công giống như tôi, hoặc ít nhất là cũng có thu nhập kha khá, đủ trang trải cho gia đình và có cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.
===================
Thay vì cảm ơn tôi, hãy dành thời gian quý giá của mình để hoàn thiện bản thân và bứt phá thu nhập bằng cách học chậm, học kỹ những gì Vũ chia sẻ dưới đây. Tất cả hoàn toàn miễn phí:
Xem trọn bộ khóa học:
Khởi nghiệp môi giới bất động sản thành công:
Tải ứng dụng môi giới trên Android:
Tải ứng dụng môi giới trên IOS:
===================
* Thông tin chi tiết về Vũ là ai:
* Nhắn tin nhanh với Vũ:
* Kết nối với Vũ qua Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:
* Café trực tiếp với Vũ:
* Sách bất động sản Vũ viết:
* Lớp học của Vũ hướng dẫn:
* Ứng dụng Bất động sản bên công ty Vũ phát triển:
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản #Sách_bất_động_sản #sách_đầu tư_bất_động_sản #khóa_học_bất_động_sản #khóa_học_đầu_tư
Có 8/10 môi giới đã biết đến Vũ khi Vũ đang đứng top đầu tiên trên Youtube về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, telesale, marketing, pháp lý trong nghề môi giới bất động sản. Vũ hiện đang là nhà đầu tư bất động sản, giám đốc 5 văn phòng của thương hiệu Chuyên Nhà Đất. Youtuber chuyên ngành bất động sản với hơn 50.000 người theo dõi, hơn 2.500.000 lượt xem cho những chia sẻ về nghề.
Cùng với những anh chị Co-Found tuyệt vời bên FPT, phần mềm Quang Trung… Vũ đang là Founder của ứng dụng Chuyên Nhà Đất – môi giới 4.0 có trên 30.000 môi giới đang sử dụng tại Việt Nam. Vũ cũng đang làm tổng giám đốc công ty cổ phần CND Group, founder ứng dụng CND Up – tự động đăng tin lên Zalo và Facebook. Và đang là cổ đông, quản lý nhiều dự án khởi nghiệp khác.
Cảm ơn bạn đã xem video và chúc bạn nhiều giao dịch, nhiều thành công và nhiều năng lượng với nghề bất động sản.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/thue-nha

14 COMMENTS

  1. hình như đất trồng lúa (ở địa phuong khác) thì không mua được thì phải

  2. Hello em,Vũ cho anh hỏi hiện lô đất chuyển mục đích sử dụng đất thổ cư nghi nợ nhà nước thời gian 5 năm vậy khi giá đất nhà nước tăng vậy nợ chuyển mục đích của anh có tăng theo giá mới không vậy Vũ, cám ơn em nhiều

  3. Hello em, vũ cho anh hỏi tới đây giá đất nhà nước tăng từng vùng theo tỉnh, nhưng anh muốn hỏi em là anh có mấy lô đất ơ có nhà trên đất lúc xây nhà anh có chuyển mục đích sử dụng đất thổ cư nghi nợ nhà nước theo giá lúc nợ thời gian nhà nước cho 5 năm, nếu như giá đất nhà nước tăng vậy giá lúc anh nợ giá củ,nếu nhà nước quy định giá mới thì trường hợp cũng anh nợ có tăng theo giá mới xin cám ơn em

  4. Cách học về thủ tục mua bán căn hộ nhà phố nhanh nhất thế nào a vũ. Em mới vào mà mơ hồ quá.

  5. E tên Thuyêt, mới vào nghề. A cho em hỏi là cái tỉ lệ hoa hồng của bán và cho thuê tính cho người môi giới như thế nào a Vũ?

  6. Muốn live 2 kênh fb và Youtube thì anh có thể dùng 2 cái điện thoại cùng lúc, để cái trên cái dưới, 1 cái fb 1 cái YT.

  7. Nghe a Vũ chia sẻ rất thực tế và hay qua, nghe nghiện lúc nào ko hay luôn, chúc a Vũ chị Tiên luôn mạnh khoẻ và đầy năng lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here