Bán lô đất nền 180m2 FPT Đà Nẵng SIÊU ĐẸP

0
4Nếu bạn yêu và mong muốn Sở hửu 1 lô đất nằm gần bờ biển với 180 m2, sạch sẽ – nằm ngay trên đoạn đường ra bờ biển.
Xung quanh đều là các Condotel thì việc bạn có 1 ngôi biệt thự rộng rãi – sang trọng và tiện ích thì còn gì bằng. Còn nếu bạn ưa thích việc kinh doanh khách sạn thì nó sẽ là lựa chọn tốt cho một vị trí tuyệt vời.
– Sổ đỏ đã sẵn sàng, chỉ chờ bạn đến thăm quan và sở hữu ngay
– Giá cả: Bạn sẽ ko thể mua được lô nào giá tốt cho thời điểm bây giờ – vì nếu bán bây giờ, để sở hữu một lô sau này tại Hà My cực khó
Hãy liên lạc ngay nếu anh chị muốn đi thăm quan lô đất cạnh bãi biển Hà My xinh đẹp
Tiên Tiên LTT: 0899463118
Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng dự kiến sẽ trở thành khu đô thị hoàn chỉnh, hiện đại với đầy đủ các tiện ích công nghệ cao, phù hợp với cảnh quan môi trường; đầy đủ dịch vụ về nhà ở, nghỉ ngơi, giải trí cho đến chỗ làm việc, học hành. Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng có cơ sở hạ tầng kỹ thuật xã hội cấp độ cao, đồng bộ; mật độ cây xanh cao, hệ số sử dụng đất và tầng cao trung bình thấp. Khu đô thị được kết cấu gồm các công trình:

Đại học FPT (25 ha)
Khu Phần mềm (33 ha)
Khu nhà ở cho cán bộ nhân viên;
Đất dành cho giao thông, sinh thái và các dịch vụ công cộng;
Ngoài ra còn có khu đất biệt thự…
Dự án dự kiến khởi động trong năm 2008 và đi vào sử dụng từ giữa năm 2012. Trong đó, Khu đại học FPT – môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế và là hạt nhân của dự án sẽ đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy cho khoảng 10.000 sinh viên và 1.500 cán bộ. Trung tâm phát triển phần mềm là nơi làm việc của 3.000 kỹ sư lập trình. Trung tâm tích hợp Hệ thống thông tin/ Cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet/ Cung cấp sản phẩm CNTT và Viễn thông đáp ứng chỗ làm cho 1.000 chuyên gia. Các khu dân cư, công trình chức năng đồng bộ phục vụ nhu cầu cho khoảng 20.000 người, dự kiến là nơi sống và làm việc lý tưởng cho các công dân trẻ trong tương lai.
Công ty cổ phần BĐS LÀM TỬ TẾ.
Địa chỉ: V5B15-01 Khu đô thị công nghệ FPT – phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng.
Email: lienhe@ltt.vn
Website:
Facebook:
#Lttland #fptcitydanang #baibiengiare #fpt

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dat-nen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here