BẤT ĐỘNG SẢN HÀ GIANG, CÙNG NGÂN SÁCH ĐẦU TƯ CÓ THỂ TẠ0 RA DÒNG TIỀN VÀ LỢI NHUẬN GẤP 5 LẦN HÀ NỘI.

Đầu TưBẤT ĐỘNG SẢN HÀ GIANG, CÙNG NGÂN SÁCH ĐẦU TƯ CÓ THỂ TẠ0 RA DÒNG TIỀN VÀ LỢI NHUẬN GẤP 5 LẦN HÀ NỘI.
Bất động sản Hà Giang, bất động sản du lịch , homstay, bất động sản dòng tiền. Với cùng ngân sách đầu tư, bất động sản Hà Giang có thể tạo ra dòng tiền và biên độ lợi nhuận gấp 5 lần đầu tư bất động sản tại Hà Nội.

Hà Giang điểm địa đầu tổ quốc với thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, cao nguyên đá Đồng Văn hiểm trở , dinh thự họ Vương cổ kính, dòng sông Nho Quế xanh biếc thơ mộng.
Hiện tại Hà Giang với những đoàn khách ” Tây ballo” nườm nượp đổ về , những đoàn ” phượt thủ” chạy dọc ngang Hà Giang biến nơi đây thành cơ hội tuyệt vời cho dịch vụ lưu trú , ăn uống, trải nghiệm cho du lịch.
Với 2 tỷ đồng ở Hà Nội bạn chỉ có thể mua 1 căn nhà trong hẻm nhỏ, cho thuê từ 4-5 triệu/ tháng .
Nhưng ở Hà Giang với 2 tỷ đồng thậm chí bạn đã có thể mua nguyên 1 quả đồi, nơi có thiên nhiên hùng vĩ, cảnh đẹp ngút ngàn và nằm trên con đường của khách du lịch Hà Giang.
Những đoàn người đổ về Hà Giang làm cho dịch vụ nơi đây rất khan hiếm, khách du lịch gần như không có sự lựa chọn, những đơn vị cung cấp tại đây thậm chí có quyền lựa chọn khách hàng, không gặp phải tình trạng ” của khôn người khó như các thành phố lớn”
Đầu tư bất động sản Hà Giang, chỉ với 2 tỷ nhà đầu tư đã có thể sở hữu quỹ đất khổng lồ. Với mô hình dòng tiền trên bất động sản, cộng với quỹ đất lớn, chắc chắn Bất động sản Hà Giang sẽ đem lại dòng tiền và lợi nhuận đầu tư vô cùng lớn theo thời gian cho nhà đầu tư.
Mặt hạn chế với bất động sản Hà Giang thì sẽ phù hợp với nhà đầu tư địa phương. Đối với các nhà đầu tư ở xa như Hà Nội , thì việc di chuyển lên đây khá khó khăn, việc quản lý 1 bất động sản ở xa cũng là 1 trở ngại .
Đặc biệt điều kiện cần làm đòn bẩy cho bất động sản tại Hà Giang x2, x3, x5 nằm ở mô hình kinh doanh tạo ra dòng $ bằng việc tận dụng những nguồn lực sẵn có tại địa phương. Nên việc đầu tư BĐS tại đây trước mắt sẽ phù hợp với nhà đầu tư bất động sản hướng đến giá trị thực, và có nghề 🙂

#Bấtđộngsảnhàgiang #Bấtđộngsảndòngtiền
#Đấtlàmresort #Đấtkinhdoanhdulịch
—————————
Kết nối với Mr Trưởng Vũ:
Hotline: 0922.01.3333
Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Youtube:

Đăng ký kênh Mr Trưởng Vũ – Nhà đầu tư – Tư vấn đầu tư BĐS để cập nhật kiến thức và cơ hội đầu tư bất động sản.

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

1 thought on “BẤT ĐỘNG SẢN HÀ GIANG, CÙNG NGÂN SÁCH ĐẦU TƯ CÓ THỂ TẠ0 RA DÒNG TIỀN VÀ LỢI NHUẬN GẤP 5 LẦN HÀ NỘI.

  1. Trong suất 5 năm đầu tư bất động sản và tài chính của mình, tôi đã trải qua rất nhiều những thất bại, những bài học đau đớn. Có những kỹ thuật, kiến thức cơ bản, nó không hề cao siêu nhưng tôi đã phải mất rất nhiều thời gian và trả giá rất nhiều mới nhận ra và áp dụng nó cho mọi thương vụ đầu tư của mình sau này. Đây là động lực khiến cho tôi và rất nhiều anh, chị, em hợp sức lại xây dựng lên cộng đồng : Nhà đầu tư bất động sản . 1 sân chơi đúng nghĩa cho anh, chị , em đầu tư bất động sản . Mà ở đó hằng ngày chúng ta cùng nhau chia sẻ những kỹ thuật đầu tư, thông tin pháp lý, chính sách , kinh tế vĩ mô, phân tích thị trường, hành lang pháp lý và đặc biệt KHÔNG BÁN HÀNG . Hãy tham gia vào đây để cập nhật kiến thức, cơ hội cho mình mỗi ngày : https://www.facebook.com/groups/2621441624602942/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *