Bất Động Sản Ven Đô Liệu Có Nóng Lên Sau Đại Dịch COVID?

Đầu TưBất Động Sản Ven Đô Liệu Có Nóng Lên Sau Đại Dịch COVID?

Bất động sản đang bị ảnh hưởng khá nhiều từ đại dịch. Nhìn chung trên thị trường chỉ còn giao dịch bất động sản nhà ở. Nhu cầu đầu tư cũng hạn chế do đại đa số nhà đầu tư cũng như người dân tập trung co cụm, đảm bảo nhu cầu sống và dòng tiền để duy trì sau đại dịch. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư biết nắm bắt và sẵn sàng đón nhận cơ hội. Trong nhóm bạn của Thiện cũng có một số nhà đầu tư hoạt động rất sôi nổi trong giai đoạn này.

Chúng ta cùng xem video và thảo luận xem liệu bất động sản ngoại ô có nên đầu tư giai đoạn này, cơ hội và thách thức là gì nhé

————————————————————————————————————–
Xin chào bạn,

Tôi là Trần Khánh Thiện,
Hiện tôi đang là nhà đầu tư, tư vấn đầu tư và gọi vốn cộng đồng, License CFM – Huy động vốn cộng đồng được cấp phép bởi CFM Singapore, GĐ cty GIG Hà Nội – Tư vấn định cư Châu u.

Qua quá trình hơn 7 năm kinh doanh và đầu tư, đã từng tiêu tốn hàng tỷ đồng với 3 lần “làm lại từ đầu”, hiện tại tôi đã và đang gây dựng sự nghiệp kinh doanh và đầu tư cũng như giúp đỡ được rất nhiều chủ doanh nghiệp để họ có thêm nguồn vốn phát triển doanh nghiệp và những nhà đầu tư thì có kênh đầu tư tốt, quản trị nguồn vốn đầu tư hiệu quả.

Tại Kênh Youtube này Thiện sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức thực tế nhất về phát triển cá nhân, gọi vốn, đầu tư và tài chính cá nhân với mong muốn một phần nào đó xây dựng cộng đồng nhà đầu tư chất lượng với những doanh nghiệp phát triển bền vững.

Nếu bạn thấy những video này giá trị hãy đăng ký kênh để kết nối với Thiện thường xuyên nhé.

Kết nối với tôi:
ĐT, zalo: 0986.229.704
Facebook cá nhân:
Youtube:

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

1 thought on “Bất Động Sản Ven Đô Liệu Có Nóng Lên Sau Đại Dịch COVID?

  1. 100 năm mới có dịch 1 lần,mua căn nhà ven đô để dành đợt sau bị dịch về ở sợ ko kịp em ơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *