Bước Vào Nghề Môi Giới Khi BĐS Đi Ngang

17
5Xin chào! Tôi là Nguyễn Hữu Vũ, người đã chinh chiến trong nghề môi giới bất động sản hơn 5 năm qua, đã đạt được nhiều thành công cũng như tích lũy được nhiều bài học quý giá mà tôi nghĩ những bạn làm môi giới bất động sản sẽ cần tham khảo, học hỏi và rút kinh nghiệm.
Tôi lập nên kênh video này không vì mục đích kinh doanh, tất cả chỉ muốn giúp cho những ai có đam mê trong nghề môi giới sẽ vượt qua những khó khăn và thành công giống như tôi, hoặc ít nhất là cũng có thu nhập kha khá, đủ trang trải cho gia đình và có cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.
===================
Thay vì cảm ơn tôi, hãy dành thời gian quý giá của mình để hoàn thiện bản thân và bứt phá thu nhập bằng cách học chậm, học kỹ những gì Vũ chia sẻ dưới đây. Tất cả hoàn toàn miễn phí:
Xem trọn bộ khóa học:
Khởi nghiệp môi giới bất động sản thành công:
Tải ứng dụng môi giới trên Android:
Tải ứng dụng môi giới trên IOS:
===================
Theo dõi những chia sẻ mới nhất từ Vũ:
Youtuble:
Facebook:
Handphone: 090 135 7070
#Nguyễn Hữu Vũ #Môi_Giới_Bất_Động_Sản

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/thue-nha

17 COMMENTS

  1. đúng là trời sinh một cặp, ngưỡng mộ quá. thị trường bất động sản người giàu chơi với nhau, còn người nghèo và bần cùng ăn còn chưa đủ lấy đau ra tiền mà mua.

  2. Hoàng khởi động ngay giai đoạn này, nên cũng thấy hoan mang. Mong Vũ cho một lời khuyên

  3. em chào anh chị ! em mới vào bất động sản được 2 ngày ! anh chị cho em hỏi làm cách nào để truyền thông và chạy quảng cáo tốt ở khu vực dân trí không dùng nhiều đến mạng xã hội cũng như zalo ạ , xin anh chị gợi ý cho em 1 số giải pháp với ạ

  4. A vũ em có đăng ký đi cafe ở Sài Gòn em dẫn theo thằng em làm chung đi đc ko ạ

  5. A Vũ làm 1 clip ngắn khoảng 10~ 15 p được ko a . 1 clip 1 tiếng thì e nghĩ có nhiều người ko xem hết được và ko đúng câu hỏi trọng tâm để nghiên cứu ….

  6. Thích Chị Tiên quá ah, nói chuyện rất gần gũi . Cảm ơn hai A/c, em học được rất nhiều bài học từ những chia sẻ của hai A/c 😍😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here