Cấp sổ đỏ cho Căn Hộ Nghỉ Dưỡng – Những tín hiệu tốt cho thị trường Nghỉ dưỡng năm nay VTV24

0
31. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019 chứng kiến một năm khó khăn với những cú shock của loại hình condotel như Cocobay hay FLC và khung pháp lý cũng chưa hoàn thiện đây cũng là lý do chính khiến thị trường tiềm năng này chưa nhận được nhiều quan tâm của nhà đầu tư.
2. Nhìn nhận thực tế, những khó khăn của thị trường bất động sản nói chung và nghỉ dưỡng nói riêng trong năm qua cũng là một bước thanh lọc thị trường, chỉ có những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính tốt có tâm với ngành mới trụ lại được qua đợt sóng gió này của thị trường giúp thị trường phát triển trong sạch và bền vững.
3. Với việc đưa ra một khung pháp lý minh bạch, hướng dẫn thi hành của bộ tài nguyên môi trường sẽ giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lấy lại niềm tin nhà đầu tư.
4. Là một loại hình đầu tư hiệu quả trên thế giới, căn hộ condotel là một loại hình mới với thị trường tại Việt Nam. Được thừa hưởng những vị trí du lịch đắc địa nhất, cùng với hàng loại tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5*, chúng tôi tin rằng trong trung và dài hạn bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn condotel là một loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận tốt thúc đẩy đưa du lịch Việt Nam ra toàn thế giới.
———————————————-
Xem Thêm Tại: Batdongsanvitrivang.com

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here