Các nhà đầu tư Bất Động Sản lâu năm nói gì về KVG The Capella Nha Trang?

0
4Tại các thành phố phát triển như Hà Nội, TP.HCM, mô hình Khu đô thị khép kín đã dần trở nên xu hướng cho những cộng đồng văn minh nhờ an ninh được bảo đảm, cư dân được hưởng thụ tiện ích và giá trị sống đỉnh cao. Nhìn thấy được điều đó, Công ty Cổ phần phát triển đô thị Vĩnh Thái, trực thuộc Khánh Vĩnh Group đã đầu tư xây dựng Khu đô thị KVG The Capella với gần 2000 sản phẩm nhà phố liền kề, shophouse và villa ven sông.

The Capella Nha Trang trực thuộc quần thể đại dự án Khu đô thị Mỹ Gia rộng 182Ha, trong đó 1 số tiểu dự án Mỹ Gia gói 2, 4, 5, 7 hạ tầng đã hoàn thiện và đã có cư dân xây nhà định cư, pháp lý cũng đã hoàn chỉnh và cấp sổ hồng ngay khi xây xong nhà.

Tọa lạc cạnh Khu đô thị Mỹ Gia An Khánh gói 7 là quần thể dự án Khu đô thị KVG The Capella rộng 43.6Ha, trong đó phân khu The Capella Garden sẽ được xây dựng và giới thiệu đầu tiên bởi chính Vĩnh Thái – Khánh Vĩnh Group, là tập đoàn lâu năm có tên tuổi tại Khánh Hòa trong lĩnh vực xây dựng, cũng đồng thời là Chủ đầu tư của toàn thể dự án Mỹ Gia.

The Capella Garden còn có vô vàn tiện ích nội khu khép kín như bể bơi cho cư dân sử dụng, sân Golf mini, vườn nướng BBQ và rất nhiều công viên xanh, được Chủ đầu tư thuê đơn vị quản lý, bảo trì và chăm sóc. The Capella Garden cũng là Khu đô thị nhà phố đầu tiên tại Nha Trang được vận hành khép kín toàn bộ, an ninh 3 lớp bảo đảm an toàn tối đa cho tài sản và con người, nhà xây kiểu hiện đại không còn tường rào, cổng sắt như nhà phố truyền thống.

KVG The Capella được định hướng phát triển là Khu đô thị đẳng cấp, thượng lưu, văn minh và an ninh nhất ở các dự án phía Tây Nha Trang nói riêng, và trên toàn địa bàn tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Mr. Cường: GĐ Properland
Mr. Dũng: GĐ Khang Thịnh Land
Mr. Đại: GĐ Phước Thịnh Land

#KVGNhaTrang #KVGTheCapella #TheCapellaNhaTrang

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here