[CAFELAND.VN] Mua nhà đặt cọc quan trọng hơn hợp đồng mua bán (Tuần 31)

Mua NhàTrong giao dịch bất động sản đặt cọc là một trong những khâu vô cùng quan trọng hơn cả bước ký hợp đồng mua bán, nó có thể quyết định việc mua bán thành công hay thất bại. Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay nhiều người vẫn chưa thực sự lưu tâm đến việc
này, thậm chí còn chủ quan nhầm lẫn, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến những kiện cáo rủi ro về sau.
Vậy khi mua nhà người mua cần đặt cọc bao nhiêu là hợp lý, giấy tờ thủ tục chuẩn bị ra sao? Làm thế nào để tránh được rủi ro và giao dịch thành công.

Kênh TV Bất động sản CafeLand- Tạp Chí Đầu Tư Bất Động Sản

– CafeLand TV:
– Fanpage CafeLand:

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/mua-nha

1 thought on “[CAFELAND.VN] Mua nhà đặt cọc quan trọng hơn hợp đồng mua bán (Tuần 31)

 1. Tình hình hiện tại là đất ở Long Thành đang nóng trở lại hơn rất nhiều so với đầu năm.. và bên phía ngân hàng cũng hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị bất động sản..
  Thị trường đang ở mức giá trung bình là 2.7 triệu/ m2.
  Ngân hàng thẩm định giá khu vực này là 2.7 triệu/m2. Theo thông tin bds ở Đồng Nai sẽ còn tăng rất nhiều vào thời điểm cuối năm.
  Các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp.
  Khu vực Đồng Nai để biết thêm thông tin.

  Lh: 0909007382

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *