Cẩn trọng khi mua nhà đất “ăn theo” dự án lớn| CAFELAND

18
5Cẩn trọng khi mua nhà đất “ăn theo” dự án lớn

Trong khi tập đoàn VinGroup hiện vẫn chưa chính thức mở bán dự án ra thị trường thì thông tin nhận đặt cọc tại dự án đã sôi động trên hàng loạt các trang mạng. Cùng với đó là sự mở bán rầm rộ của hàng loạt dự án ăn theo.

#CAFELAND #BATDONGSAN #VINCITY

► Video:

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/mua-nha

18 COMMENTS

  1. Con đang lừa đảo máy về ma bạn cho giong họ nhé máy Mày là cái con lừa đảo không phải dễ đi Hốt bạc ở thị trường đâu

  2. Ngã ba đường nguyễn xiễn dân cư rất đông người sinh sống bạn à không như trong hình ảnh đâu họ chỉ quay phim chổ vắng thôi

  3. Nhìn ức chế, nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ. Quy hoạch xong, ra sổ, hoàn công xong ngta còn lo ngay ngáy chết vốn. Đây chưa có gì, mặt bằng chung như một khu dân cư vùng huyện ở tỉnh. Vậy mà giá còn cao hơn các quận nội thành như Q2, Q7.
    Em chả mua bán gì cái này nhưng thấy mà bực.

  4. Sốt đất ở các dự án loai này chỉ sốt tạm thời vì đều là các nhà đầu tư thứ cấp đến một mức nào đó sẽ rút những con cá chậm sau cùng sẽ chết chẳng có ai là người có nhu cầu ở thật mà các bạn cũng nên nhớ là vin đều có tiên ích riêng nên sẽ chẳng có ai mua đất xung quanh đó đế là shop hay cửa hàng gì cả mà khi sốt đất sẽ lên giá cho nên đừng dại mà mua hãy nghiên cứu kĩ trước ok.

  5. toàn là mấy thằng cò đất chém gió banh nóc nhà nên giá đất ở nguyễn xiển mới có giá đó. Chứ chỗ nguyễn xiển y chang khu nhà quê nơi khỉ ho cò gáy này mà đòi 60- 80tr/m2. Giá đó qua Quận 2 mua còn có tiềm năng hơn nhé. Vincity muốn ngon lành thì ít nhất phải mất 10 năm mới xong, giờ giải tỏa mặt bằng dân cư còn chưa đền bù xong mà đòi tăng giá với hot.

  6. 29-30 tr/m thì chắc xa lắm. Chứ quanh vin mà đất có sổ đàng hoàng thì khoảng 50 -80tr/m

  7. Sự đầu tư khôn ngoan là không đầu tư theo số Đông mà là Đầu tư khi người khác còn đang suy nghĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here