[Cảnh Báo Rủi Ro] Mất 200 Triệu Khi “Mua Nhà Đất Quận 12 Giá Rẻ” (Vì Không Biết Điều Này)

Mua Nhà[Cảnh Báo Rủi Ro] Mất 200 Triệu Khi “Mua Nhà Đất Quận 12 Giá Rẻ” (Vì Không Biết Điều Này)
——————–

Lướt qua 1 vòng các thông tin trên các tờ báo uy tín, tôi đang thấy thị trường Quận 12 về việc mua bán nhà đất đang sảy ra rất sôi động, và có rất nhiều các thông tin liên quan tới việc nhiều dự án phân lô bán nền trái phép, có khi đó là những dự án đã quy hoạch công viên, đất xây dựng trạm y tế, cũng đã bị các đối tượng này đem ra phân lô bán nền trái phép ngang nhiên.
Rồi tình trạng mua bán nhà bằng hình thức vi bằng sổ chung thời gian gần đây diễn ra vô cùng sôi động, vì các anh chị biết là quận 12 đang được rất nhiều người ở thực về đây săn tìm nhà ở.
Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân và tâm lý mua đất nhà giá rẻ trên địa bàn để bán cho họ.
Thực sự, thời gian gần đây tôi vô cùng bận rộn với công việc kinh doanh của mình, bởi vì các anh chị biết vào mỗi dịp hè thì mọi người mua sắm nhiều hơn, đi du lịch nhiều hơn, chính vì vậy mà công việc làm ăn và kinh doanh online cũng tốt hơn, chính vì vậy nên cũng không có nhiều thời gian chia sẽ và hỗ trợ các anh chị. Hôm nay, ngồi đọc tin tức thấy có nhiều bất cập quá, nên tôi lại làm 1 video để chia sẽ với các anh chị.
Thì hôm nay tôi sẽ cùng các anh chị đọc 1 bài báo nói về tình hình bds tại quận 12 để các anh chị nào có ý định mua để ở hoặc đầu tư thì có góc cảnh giác trước khi mình ra quyết định, và đây cũng không phải là lần đầu tiên mà tôi nói về vấn đề Vi bằng sổ chung: Bài báo có tựa đề là:

Cảnh báo lừa đảo mua bán nhà đất bằng vi bằng
Liên tiếp các địa phương tại TP HCM đã lên tiếng cảnh báo tình trạng lừa đảo mua bán nhà đất bằng giấy tay thông qua hình thức lập vi bằng tại các văn phòng thừa phát lại.

Tiềm ẩn nhiều rủi ro

Mới đây UBND quận 12, TP HCM phát đi thông báo, thời gian qua, trên địa bàn quận 12 xuất hiện nhiều trường hợp mua bán, chuyển nhượng nhà đất bằng giấy tay thông qua hình thức lập vi bằng tại các văn phòng thừa phát lại. Viêc này nhằm mua bán những căn nhà “ba chung” (chung giấy phép xây dựng, chung giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chung số nhà). Việc mua bán này được thực hiện nhiều lần qua nhiều người dù nhà đất chưa chưa đúng quy định, chưa đầy đủ cơ sở pháp lý.

P/S: Tôi xin giải thích ở đoạn này cho các anh chị dễ hiểu: có những người họ không biết thật các anh chị, nhưng mà có những người biết, nhưng vì liều cho nên họ chấp nhận như thế họ mua.
Anh chị hình dung mua căn nhà 3 chung: chung giấy chứng nhận, chung giấy phép xây dựng, chung số nhà luôn & điều gì sẽ xảy ra nếu các anh chị đi mua bán giao dịch dựa trên mua nhà sổ 3 chung đó.
Các anh chị thấy không ạ. Chắc chắn với anh chị là sẽ không được bởi vì không hợp pháp.

Tiếp tục bài báo:
Để tăng sự tin tưởng, giới cò, đầu nậu thường nhờ các văn phòng thừa phát lại lập vi bằng. Thậm chí nhiều căn nhà chung một sổ đỏ cũng được bán bằng hình thức đồng sở hữu, lập vi bằng. Chiêu này khiến nhiều người sập bẫy, nhiều nạn nhân rơi vào các vu nhà đất bị tranh chấp, cầm cố ngân hàng, xây dựng trái phép khiến cuộc sống khó khăn, đảo lộn.
P/S: Hình thức mua vi bằng sổ chung kiểu này vô cùng nguy hiểm: Tôi đặt 1 giả định, nếu 1 trong 1 người kia không đồng ý bán thì sao, vì ở lâu sẽ nãy sinh xích mích. Hoặc 1 trong 10 người đó lâm bệnh chết thì sao? Hoặc đang trốn nợ thì sao? Các anh chị thấy vấn đề rất phức tạp phải không ạ?

➡ Hotline: 0902.412.798
➡ Email: levantan230490dv09@gmail.com
➡ Facebook:
➡ Website:
&

———————-
Xem thêm Các video:
Video 1::
Video 2: :
Video 3:
Video 4:
Video 5:
Video 6:
Video 7:
Video 8:
Video 9:
Video 10:
Video 11:

———————-
Nếu bạn làm đúng từng từng bước như trong video tôi đã hướng dẫn tôi chắc chắn bạn sẽ thấy điều kì diệu sảy ra.
———————
Nếu có gì thắc mắc bạn có thể inbox cho tôi tại:

Website:
Youtube:
Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với tôi: 0902.412.798 để tham gia những buổi chia sẻ thực hành miễn phí gần 100 chiến binh thực chiến của tôi đang hoạt động hàng tháng.
NGƯỜI HƯỚNG DẪN
➡Mr. Lê Đăng Tấn
➡Co-Founder CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IMK.
➡Tel: 0902.412.798

➡Website:


Nguồn:https://batdongsancom.com/

21 thoughts on “[Cảnh Báo Rủi Ro] Mất 200 Triệu Khi “Mua Nhà Đất Quận 12 Giá Rẻ” (Vì Không Biết Điều Này)

 1. Mọi người vào kênh Youtube "BIGTHINK LAND" này nhé, các video mới cập nhật kênh này: https://www.youtube.com/channel/UCEB81WS5QwraLADu1ssIkzQ/

 2. e có 1 căn nhà 40.8 m vuông có sổ đỏ,
  nhà có 1 tầng với 1 gác xép (có thể xây lên nhiều tầng)
  muốn bán giá 1 tỷ 7,
  ko mua bán qua trung gian,
  vị trí ở La Phù Hoài Đức Hà Nội
  nhà gần mặt đường,ngõ rộng 3m
  ai có nhu cầu muốn mua liên hệ :
  0983022656

 3. Mình góp ý như sau: Nội dung anh chia sẻ hay, bổ ích. Nhưng anh nên biên soạn lại nội dung để ngắn gọn lại nội dung súc tích và nói lưu loát hơn.

 4. cám ơn anh tấn .đang định mua căn vừa tiền theo kiểu vi bằng và số chung .nghe xong video này tính ra.

 5. Hi anh, nhân dịp đi mua nhà đất thì có gặp trường hợp này thấy lạ lạ, nhờ anh tư vấn giúp hoặc chia sẻ cho những anh chị sắp đi mua nhà đất như mình:

  Đó là kiểu nhà đất hình thành trong tương lai (xây sắp xong, sổ hồng có sau khi đóng tiền đợt cuối – người mua F1 đã đóng dc 3/4 tổng tiền), mình là người mua F2 có liên hệ Phòng Kinh Doanh Công Ty Chủ đầu tư thì nhân viên Kinh Doanh bên Cty Chủ đầu tư báo có F1 tên A muốn bán, nhưng yêu cầu mình (mua F2) chuyển tiền phần chênh lệch + 3/4 tổng tiền F1 đã đóng. Mình có xem qua Hơp đồng mua bán Gốc và hóa đơn đỏ VAT các lần chuyển tiền của F1 với Cty Chủ đâu tư.

  Vấn đề mình thấy ko có gì đảm bảo an toàn cho mình (F2) khi mình chuyển hết chênh lệch + 3/4 tổng tiền như vậy. Mình có hỏi nếu làm như vậy có viết phiếu thu cho minh ko, thì bạn nv KDoanh cũng bảo không có phiêu thu đóng dấu cty mà chỉ đưa cho mình bản gốc Hóa đơn VAT đã đóng tiên của F1 và ký Hơp Đong mua bán mới giua mình (F2) và Cty. Nhưng mình ký truoc va hẹn 5ngay sau cty mới đưa trả Hợp Đồng sau.

  sau khi về em có suy nghi nên tiep tục hay không, vì:
  1. bạn này đúng là nhân vien Kinh Doanh cua chính Cty Chủ đàu tư.
  2. Về pháp lý bạn nhan viên KDoanh này không có bất cứ gì để mua bán với mình mà bắt mình chuyển hết và chờ, tin tưởng đoi HD ký mới sau

  Theo anh thì ca này mình phải trả lời hay yêu cầu như thế nào để an tâm?

 6. Mọi người phải kiểm tra đủ 3 loại giấy tờ : 1 là sổ hồng đất xem lên thổ cư chưa 2 là gpxd và 3 là giấy cấp số nhà. Lưu ý ko ham rẻ và đặc biệt đủ giấy tờ mới mua ko nghe cò hứa nọ kia. cẩn thận hơn thì hỏi những người hàng xóm quanh đã mua và ở rồi là chính xác nhất

 7. Đồng ý với Tấn. A đã gặp nhiều khách so sánh, sao thổ cư riêng đắt thế mua sổ chung rẻ hơn, nó cũng có sổ vậy, mua ở thôi chứ ko mua bán lại, và thế là mua. Tất cả vì lòng tham, tham vì mua dc nhà giá rẻ, còn ng nào lướt sóng thì ráng dụ dc f2 f3.

 8. Clip may rất hay ,mọi người nên xem va share cho nhiều được em.tui cũng đã cọc mua và sau khi về suy nghĩ đành bỏ cọc. Bạn làm clip này rất can đảm vì chạm đến việc làm bất hợp pháp của chủ đầu tư dự án này. Tks

 9. Chào em! Cho chị hỏi đất Tân Uyên Bình Dương DA New Times CiTy giá hiên nay khoảng 900 lô 100m thei em có nên đầu tư ko? NH cho vay 60%

 10. huyện bến lức tỉnh long an,cách TPHCM 26km,miếng đất đã ra 2 sổ hồng riêng chính chủ,mỗi sổ có (DT:5*25=125M2).Trên miếng đất có xây sẵn 1 ngôi nhà tiền chế mái tôn (DT:4*6=24m2),điện nước đầy đủ,vào là có thể ở liền,hay xây lớn ra cũng được,đường vào nhà rộng 1.5m dến 2m ,đã đổ bê tông 40m vào tận nhà, xe honda đi thoải mái,cách mặt tiền đường lớn phước toàn khoảng 400m.Bán với giá là 4 triệu/1m2.Tổng cộng 250m2=1 TỶ ( 1.000.000.000) ,bao ra giấy tờ luôn nha .Nhà hướng đông nam.LH:0938876850. Tôi có 1 miếng đất thổ cư (DT:10*25=250m2) tại ấp phước toàn xã long hiệp

 11. Tôi có 1 miếng đất diện tích là 1015m nằm tại ấp 3B xã phước lợi gò đen huyện bến lức ,miếng đất cách mặt tiền đường TL835 khoảng 150m.Trong đó 443m là thổ cư đã có sổ hồng riêng chính chủ có thể xây nhà lớn để ở hay làm nhà trọ cho thuê,phần còn lại 572m là đất lúa cũng có sổ hồng riêng luôn chính chủ, đường bê tông rộng 2m .Giá thổ cư là 3 triệu/1m2,giá đất lúa là 1 triệu/1m2.Bán hết 1 tỷ 85(1.850.000.000đ).LH:0938876850.

 12. Mọi người vào kênh Youtube "BIGTHINK LAND" này nhé, các video mới cập nhật kênh này: https://www.youtube.com/channel/UCEB81WS5QwraLADu1ssIkzQ/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *