CHỢ CHÂU ĐỐC • THIÊN ĐƯỜNG ĂN UỐNG |Du lịch An Giang

48
3CHỢ CHÂU ĐỐC • THIÊN ĐƯỜNG ĂN UỐNG |du lịch An Giang
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Đăng ký kênh:

Trang donate:

Chợ Châu Đốc là một địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch đến An Giang. Nơi đây có bán hầu hết những món ăn, đặc sản của vùng đất đầu nguồn này. Từ bún mắm, tép rong chiên bột, hến(lía), bánh bò đến me thái, mây thái, cà na, thốt nốt… Đặc biệt nhất là các loại mắm và khô. Giá cả trong chợ cũng khá dễ chịu, nhớ trả giá chút xíu nha. Nên né mấy chỗ bán bánh ú ra, vì họ khi trưng bày thì chưng bánh bự nhưng khi bán cho mình lại là bánh nhỏ.
Một số món mình hay ăn trong chợ Châu Đốc:
– Bún Cá Dì Lệ gốc cây me.
– Tép rong chiên giòn, ếch chiên bột ngay khu dừa khô.
– Hến (lía) xào lá quế siêu ngon ngay sau chợ đường Trần Hưng Đạo giao Sương Nguyệt Ánh.
– Nước thốt nốt ngay đầu chợ 10 nghìn 1 ly uống cũng khá ngon. Để nguyên cơm thốt nốt bự chảng ăn đã lắm.
Và còn nhiều nhiều món ăn nữa, mọi người xem clip thêm nghen.
__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/du-lich

48 COMMENTS

 1. Chợ Châu Đốc khá nhiều thứ để lựa chọn nhưng NHỚ TRẢ GIÁ khi ghé chợ và nên né mấy chỗ bán bánh ú ra, vì họ khi trưng bày thì chưng bánh bự nhưng khi bán cho mình lại là bánh nhỏ.
  – Tép rong chiên giòn, ếch chiên bột ngay khu dừa khô sẽ dễ ngán vì nhiều dầu.
  – Hến (lía) xào lá quế thì rất hợp khẩu vị mình, kêu thêm cơm nguội ăn cũng rất ngon. Ngay sau chợ đường Trần Hưng Đạo giao Sương Nguyệt Ánh.

 2. Trời ơi thốt nốt
  Lần cuối cùng ăn trái này cũng gần 15 năm rồi thèm quá không biết khi nào mới đc ăn lại 😭

 3. Nhìn bún cá hơi giống món Rakhine moti Myanmar, Bạn Khoai Lang Thang, đã lang thang qua Myanmar chưa vậy??? 🙂

 4. Thấy a ăn bún cá ngon. Nhưng hôm nay ăn chẳng thấy ngon.nước ko được nóng. Thất vọng vô cùng

 5. lậy bố xem của bố toàn vào lúc 5h sáng ngồi coi mà nước miến cứ chẩy ra cay không chịu đk

 6. "VÌ MỌI NGƯỜI ĐỀU ĐÃ PHẠM TỘI, THIẾU MẤT SỰ VINH HIỂN CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI. . . VÌ TIỀN CÔNG CỦA TỘI LỖI LÀ SỰ CHẾT, NHƯNG SỰ BAN CHO CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI LÀ SỰ SỐNG ĐỜI ĐỜI TRONG ĐỨC CHÚA JESUS CHRIST CHÚA CHÚNG TA. "( LỜI KINH THÁNH )

 7. Khoai Lang Thang ơi . Con cho cô hỏi tí : cái cây điên điển ngoài miền bắc có không và người bác gọi là cây gì hở con . Cảm ơn con nhé .

 8. Mình rất thích kênh này, nghe bạn Khoai nói thấy biết thêm nhiều điều, yêu quê hương đất nước con người hơn. Chúc kênh thành công hơn nữa!

 9. Anh ơi anh làm cilp vào nước lên ở an giang ấp Phú Thuận đi ở đây có cá linh ngon lắm cầu 15

 10. lần đầu tiên mình thấy trái thốt nốt trong như sâm sâm màu trắng , vậy là trái thốt nốt ăn ngon lắm phải không bạn , ở châu đốc thấy cũng vui thiệt , những món ăn ở châu đốc => ăn rất là ngon miệng , tại sao mình nói những món ăn ở châu đốc ngon , vì ở đó dân số đa số là người miền nam , nói tiếng miền nam , món ăn cũng miền nam , cho lên , những ai muốn đi du lịch ở châu đốc , nhớ thưởng thức những món ăn ở châu đốc rất rất rất là ngon và đã miệng 👄 luôn đó cả nhà , mình thích nhất là thịt bò khô gói ở trong bọc ăn rất là ngon miệng 👄 😋 🤤 lắm cả nhà ơi , ngày xưa mình thấy ai đi VN chơi , mình chỉ nói , nếu gia đình có đi du lịch ở châu đốc , nhớ mua 2 gói bò khô cho mình , thịt bò khô ở châu đốc ngon khét tiếng , người VN ơi là người việt nam , tôi yêu bạn rất nhiều , cho dù Danny pham là người việt nam lai mỹ 🇺🇸 da trắng , mình cũng có 50% phần trăm của người việt nam , Danny pham rất là hãnh diện mang 2 dòng máu việt nam và hoa kỳ , thấy người VN như mẹ tui – tui thích quá đi ,

  cảm ơn bạn đẹp trai quá đi quay châu đốc quảng cáo coi đã nha , mai mốt bạn đẹp trai nhớ quay phim video clip dài 8 hoặc 10 tập ở châu đốc cho mọi người xem nhé bạn đẹp trai , cho mình gửi lời thăm gia đình bạn nha ,

  Danny kính chúc cả nhà vạn sự cát tường nha

  thượng đế yêu chúng sanh nha

  🌹❤️🌹💕🌹🙏🙏🙏💪👍👉🏿

 11. Nhớ hồi nhỏ đi có 1 lần hà mà nhớ cái chợt này ghê á! Dân miền Tây hỏi gì trả lời đó không thấy phiền hà gì trơn! Muốn về thêm chuyến nữa quá luôn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here