Có 3 – 4Tỷ nên đầu tư đất nền hay đầu tư căn hộ cao cấp mặt biển | Mr Trưởng Vũ

Đất NềnCó 3 – 4Tỷ nên đầu tư đất nền hay đầu tư căn hộ cao cấp mặt biển ?
Tại Việt Nam rất nhiều người có tầm tiền từ 3-4 tỷ. Có những người thì đây là 1 khoản $ nhỏ trên tổng tài sản của họ, có những người lại là khoản tiền tích cóp cả đời có được. Khi họ tìm đến với tôi với ngân sách từ 3-4 tỷ, họ đều mong tìm được sản phẩm bất động sản đáp ứng được nhu cầu của mình.
Nhưng câu chuyện ở đây thì mỗi người sẽ có 1 nhu cầu khác nhau. Trong video này tôi sẽ phân tích với ngân sách từ 3-4 tỷ ưu điểm và nhược điểm giữa đất nền và căn hộ cao cấp mặt biển để nhà đầu tư có thêm góc nhìn để lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Nhớ ấn nút subcrise kênh và ấn nút hình chuông để nhận thông báo nữa nhé.

—————————
Kết nối với Mr Trưởng Vũ:
Hotline: 092.201.3333
Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Youtube:

Đăng ký kênh Mr Trưởng Vũ – Nhà đầu tư – Tư vấn đầu tư BĐS để cập nhật kiến thức và cơ hội đầu tư bất động sản.

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dat-nen

2 thoughts on “Có 3 – 4Tỷ nên đầu tư đất nền hay đầu tư căn hộ cao cấp mặt biển | Mr Trưởng Vũ

  1. Trong suất 5 năm đầu tư bất động sản và tài chính của mình, tôi đã trải qua rất nhiều những thất bại, những bài học đau đớn. Có những kỹ thuật, kiến thức cơ bản, nó không hề cao siêu nhưng tôi đã phải mất rất nhiều thời gian và trả giá rất nhiều mới nhận ra và áp dụng nó cho mọi thương vụ đầu tư của mình sau này. Đây là động lực khiến cho tôi và rất nhiều anh, chị, em hợp sức lại xây dựng lên cộng đồng : Nhà đầu tư bất động sản . 1 sân chơi đúng nghĩa cho anh, chị , em đầu tư bất động sản . Mà ở đó hằng ngày chúng ta cùng nhau chia sẻ những kỹ thuật đầu tư, thông tin pháp lý, chính sách , kinh tế vĩ mô, phân tích thị trường, hành lang pháp lý và đặc biệt KHÔNG BÁN HÀNG . Hãy tham gia vào đây để cập nhật kiến thức, cơ hội cho mình mỗi ngày : https://www.facebook.com/groups/2621441624602942/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *