Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận 500 Triệu/năm, Có Nên Đầu Tư Hay Không?

1
3Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận 500 Triệu/năm, Có Nên Đầu Tư Hay Không?
Cách đây ba tháng tôi được một bạn môi giới giới thiệu một cơ hội đầu tư bất động sản dòng tiền khá hấp dẫn. Sau khi tìm hiểu thêm thông tin thì tôi cũng đã đưa ra được quyết định của mình.

Ở video này Thiện chia sẻ cách mà mình đánh giá một cơ hội đầu tư bất động sản dòng tiền. Mình biết rất nhiều anh chị nhà đầu tư rất giỏi trong mảng này, mời cả nhà cùng xem và góp ý với Thiện nhé!

————————————————————————————————————–
Xin chào bạn,

Tôi là Trần Khánh Thiện,
Hiện tôi đang là nhà đầu tư, tư vấn đầu tư và gọi vốn cộng đồng, License CFM – Huy động vốn cộng đồng được cấp phép bởi CFM Singapore, GĐ cty GIG Hà Nội – Tư vấn định cư Châu Âu. 

Qua quá trình hơn 7 năm kinh doanh và đầu tư, đã từng tiêu tốn hàng tỷ đồng với 3 lần “làm lại từ đầu”, hiện tại tôi đã và đang gây dựng sự nghiệp kinh doanh và đầu tư cũng như giúp đỡ được rất nhiều chủ doanh nghiệp để họ có thêm nguồn vốn phát triển doanh nghiệp và những nhà đầu tư thì có kênh đầu tư tốt, quản trị nguồn vốn đầu tư hiệu quả.

Tại Kênh Youtube này Thiện sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức thực tế nhất về phát triển cá nhân, gọi vốn, đầu tư và tài chính cá nhân với mong muốn một phần nào đó xây dựng cộng đồng nhà đầu tư chất lượng với những doanh nghiệp phát triển bền vững.

Nếu bạn thấy những video này giá trị hãy đăng ký kênh để kết nối với Thiện thường xuyên nhé.

Kết nối với tôi:
ĐT, zalo: 0986.229.704 
Facebook cá nhân:
Youtube:

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here