Có Nên Đầu Tư Bất Động Sản Nghĩ Dưỡng 2020

0
4Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng không ” Nghĩ Ngơi ” mà là 1 ” Ngòi Nổ ” tích cực cho của tương lại

Bản chất của BĐS Nghỉ Dưỡng là ” Đầu Tư “, tiền vẫn tạo ra tiền theo chu kì tăng dần đều của thời gian và chủ sở hữu được “BĐS Nghỉ Dưỡng” đích thực là những nhà đầu tư cực kì khoẻ léo và thông thái đúng với định nghĩa ” Đầu Tư ”
Trên Thế Giới sản phẩm BĐS Nghỉ Dưỡng đã rất phổ biến, bằng chứng đã có rất nhiều các Công Ty làm về dịch vụ Timeshare, Lữ Hành…. hay trao đổi kỳ nghỉ trên toàn cầu hình thành ngày càng nhiều để bổ trợ cho nền Kinh Tế này thêm vững chắc. Song vừa đáp ứng nhu cầu cho nền Du Lịch vừa đảm bảo lợi ích song song giữa 2 lĩnh vực.
Nhưng ở VN thì mới phát triển sơ khai trong vài năm gần đây, song nhìn chung vẫn trong giai đoạn đang phát triển và chưa phát triển bùng nổ hẳn như mảng BĐS nội đô, chung cư, đất nền……

Nên đa số nhà đầu tư vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm khi mua các sản phẩm này, đa số mọi người vẫn lấy kinh nghiệm trong mảng BĐS truyền thống để làm nền tảng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, đây là 1 quan niệm hoàn toàn sai lệch.

Bất Động Sản Nghĩa Dưỡng là bất động sản của tương lai, trong đầu tư BĐS ” Không 1 sân chơi nào dành cho tất cả” , cũng đồng nghĩa nhà đầu tư cũng nên cẩn trọng khi đưa ra quyết định và lựa chọn cho dòng sản phẩm.
Cũng như những kênh đầu tư khác, chúng ta không thể nào đưa ra dự đoán giá trị BĐS sẽ tăng tưởng như thế nào trong tương lai, nhưng chúng ta có thể hoàn toàn tìm được các cở sở để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dòng vốn gốc . Tuy nhiên cơ hội dễ dàng nhìn thấy thì sẽ không còn là cơ hội mà đã là hiện tương, là thị trường là 1 món hàng dễ dàng mà ai cũng có thể sở hữu.
BĐS Nghỉ Dưỡng bản chất nó là đầu tư dài hạn, đầu tư cho tương lai, là Giống ” Gà đẻ trứng” chứ không là ” Gà bán thịt”. Ngoài giá trị thặng dư bất động sản, nó sẽ liên quan đến việc cho “trứng và trứng ” hàng ngày, hay chính là lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê mang tính chất lâu dài cùng với sự tăng trưởng theo thời gian bởi tính chất hữu hạn của vị trí hình thành. Nên việc chỉ dừng lại ở giá cả và chính sách cam kết lợi nhuận là 1 yếu tố hoàn toàn rủi ro.

Lợi nhuận từ BĐS nghỉ dưỡng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Vị trí, định hướng phát triển kinh tế du lịch của địa phương, tiềm lực của chủ đầu tư…và 1 điểm vô cùng quan trọng là Đơn Vị Quản Lý và Vận Hành dự án, đây là 1 yếu tố cực kì quan trọng mà hầu như các nhà đầu tư lại bỏ qua thay vì nhìn về giá bán. Đơn Vị Quản Lý và Vận Hành mới là con cờ quyết định chủ chốt cho hiệu suất khai thác kinh doanh và mang về lơi nhuận thực tế cho nhà đầu tư.

Vậy nên gần đây nhiều dự án không có kinh nghiệm vận hành, khai thác du lịch, hay không thu về lợi nhuận để chi trả đúng với chính sách mà chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng là 1 điều hiển nhiên đúng lệ. Một lần nữa ” Trong đầu tư BĐS không 1 sân chơi nào dành cho tất cả ” nên không riêng cho dự án nào, nhà đâu tư không nên so sánh giữa đầu tư BĐS nghĩ dưỡng với lãi tiết kiệm gửi tiết kiệm ngân hàng mà chạy theo con số lợi nhuận lý tưởng. Chúng ta nên đặc 1 câu hỏi đơn giản mà rất quan trọng với chính bản thân mình ” Con số cam kết ấy từ đâu mà ra, thực tế hây không, cơ sở nào tạo ra chúng, và nhất định phải tính đến con số ấy di trì được bao lâu ” ?……
Mua BĐS cũng đồng nghĩa với việc mua niềm tin và cho đi sự kì vọng cho cho người bán. Gần đây hây xuất hiện nhiều câu chuyện áp đặt tâm lý của nhà đầu tư, gây bức xúc cho khách hàng khi CĐT quay lưng 180 độ về các chính sách siết chặt hay cắt giảm lợi nhuận cam kết vì bài toán kinh doanh cho thuê không có lãi.
Không riêng BĐS Nghĩ Dưỡng mà ở bất kì lĩnh vực đầu tư nào tại Việt Nam thì “Niềm tin và Uy tín” hoàn toàn có thể dẹp bỏ được rào cản của các điều khoản chặt chẽ trong hợp đồng. Vậy nên một lần nữa ” Trong đầu tư BĐS không “Một sân chơi nào dành cho tất cả” nhà đầu tư đừng vì vậy mà lờ đi với kênh đầu tư đa giá trị này. Mặt khác trên thị trường còn rất nhiều CĐT uy tín sở hữu dự án BĐS nghĩ dưỡng tại VN đã thanh toán đúng đủ 100% lợi nhuận cam kết cho khách hàng, thậm chí còn nhiều hơn thế. Tất nhiên để làm được điều này không phải dễ mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đường lối, chiến lược kinh doanh của từng chủ đầu tư.

Vậy nên ……../ Xem thêm phân tích tại :

Fanpage :
Thông tin dự án Cam Ranh Bay :

( Theo Phan Nghĩa )

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS Nghĩ Dưỡng VN
Hotline: 090.39.79.001 – 07799.099.27 – Chuyên viên tư vấn và đầu tư
Mail: Phannghiabdscaocap@gmail.com
Website :
ĐC VP HCM : 88 Vũ Tông Phan – Phường An Phú – Quận 2

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here