CÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH COVID 19

Đầu TưTình hình dịch bệnh COVID-19 đang ảnh hưởng tới toàn bộ lĩnh vực của nền kinh tế. Những kênh nào đang được giới đầu tư chú ý nhiều hơn trong bối cảnh hiện nay?
Là một nhà đầu tư kỳ cựu trên thị trường, ông Phạm Thanh Hưng cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn trong bối cảnh dịch bệnh.
Đó là nhận định của Ông Phạm Thanh Hưng, còn theo ghi nhận của ban truyền thông GreenCons Việt Nam thì dòng tiền nhàn rỗi trong dân vẫn âm thầm chảy vào các phân khúc bất động sản được xem là an toàn, ít bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh như các mảnh đất nền lẻ trong dân hay các dự án nhà và đất phân lô ven đô giá rẻ. Đại diện chủ đầu tư GreenCons Việt Nam đánh giá, nhu cầu sở hữu nhà ở của người Việt Nam vẫn còn rất lớn. Giá nhà của Việt Nam đang thấp hơn nhiều nước trong khu vực với chi phí sinh hoạt rẻ.

Theo số liệu của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, nguồn cung quý I năm 2020 chỉ bằng khoảng gần 1/3 so với cuối năm ngoái. Theo thống kê ghi nhận, do nguồn cung bị co hẹp, khan hiếm, sẽ khó có đợt giảm giá trong đợt dịch này, đặc biệt là các sản phẩm bất động sản phục vụ nhu cầu ở thực như chung cư nội đô tại Hà Nội và TP.HCM.
Đứng trước nguy cơ khan hiếm nguồn cung đất nền pháp lý sạch giá rẻ phục vụ nhu cầu đầu tư mà mua đất xây nhà của người dân, chủ đầu tư GreenCons Việt Nam đã mở bán ra thị trường 16 lô đất thổ cư diện tích 30-33m2, sổ đỏ chính chủ với mức giá chỉ từ 720 triệu đồng/ lô đất tại Hà Đông, Hoài Đức. Và để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin các mảnh đất phân lô bán nền này của chủ đầu tư GreenCons Việt Nam, xin mời liên hệ số
Hotline: 0963651979, 0902821333
Website: www.thegioinhagiare.vn – www.greencons.vn

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *