Có nên mua xe HONDA SH MODE 125cc | Đánh giá ưu nhược điểm HONDA SH MODE | TOP 5 ĐAM MÊ

17
3TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

VIDEO: Có nên mua xe HONDA SH MODE 125cc | Đánh giá ưu nhược điểm HONDA SH MODE | TOP 5 ĐAM MÊ

Hiện nay Honda SH Mode là một trong những chiếc xe tay ga hạng sang được nhiều người yêu thích tại thị trường Việt. Đã có rất nhiều câu hỏi được đạt ra Vậy Honda SH Mode có thực sự đáng “đồng tiền bát gạo”? Người tiêu dùng có nên mua chiếc xe tay ga hạng sang này hay không?
Chính vì thế hôm nay Top 5 sẽ nêu ra những ưu – nhược điểm của Honda SH Mode sau gần 3 năm sử dụng để các bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất.
Ưu điểm
Khả năng Vận hành: SH Mode cho thấy sự cân bằng và ổn định trong quá trình vận hành khá tốt. Dù chỉ được thừa hưởng toàn bộ công nghệ động cơ và các trang bị khác như SH 125 nhưng SH Mode còn chạy êm hơn cả “đàn anh”. Việc tăng ga nhanh và giảm ga nhanh thường sẽ làm xe giật cục, nhưng SH Mode không như vậy, mọi việc rất đều rất từ tốn, rất mềm mại và êm ái.
Tiết kiệm xăng: Tuy không phải là chiếc xe tiết kiệm xăng nhất của Honda nhưng so với các đối thủ khác cùng phân khúc thì Honda SH Mode “nhỉnh” hơn hẳn với mức tiêu thụ xăng thực nghiệm là 50 km/1 lít xăng.
Thiết kế của Honda SH Mode có phần gượng ép
Độ bền: Honda SH Mode là một trong những chiếc xe tay ga được nhiều người tiêu dùng Việt đánh giá là “ăn chắc mặc bền” của thị trường Việt. Thực tế, sau nhiều năm sử dụng máy của chiếc xe tay ga này vẫn “đằm”, “êm” như ngày đầu mới mua.
Dễ sửa chữa, mua đi bán lại ít mất giá: Đây là một trong những lợi thế của các mẫu xe mang thương hiệu Honda. Có thể nói Honda là một trong những thương hiệu uy tín, được nhiều người tin tưởng tại thị trường Việt, nên dù giá có phần “nhỉnh” hơn những chiếc xe tay ga của thương hiệu khác song người mua vẫn dễ dàng bỏ qua và chấp nhận. Cũng chính vì tâm lý “chuộng” xe của Honda của khách hàng nên góp phần cho việc xe Honda bán lại dễ dàng và ít mất giá.
Nhược điểm
Thiết kế: Thiết kế của Honda SH Mode có phần gượng ép, chiếc xe này được tích hợp của nhiều xe như: phần đầu trước giống Vision, phần đuôi xe giống SH nhưng bị “mô-đi-phê” để tạo vẻ khác biệt. Sự kết hợp này mang tới cho SH Mode một bố cục không được hài hòa và ăn nhập.
Cốp xe của Honda SH Mode nhỏ hơn nhiều chiếc xe tay ga khác
Tiện ích: Honda SH Mode khá bất tiện khi bình đổ xăng được thiết kế dưới yên. Cốp của SH Mode cũng nhỏ hơn nhiều chiếc xe tay ga khác với dung tích chỉ khoảng 18 lít, cho phép để 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 chiếc mũ cả đầu.
Giá bán
Honda SH Mode là một trong những chiếc xe có sự chênh lệch giữa giá của hãng và giá bán lẻ của đại lý. Hiện tại một chiếc Honda SH Mode được đại lý bán với giá dao động từ 53 – 57 triệu đồng. So với những chiếc xe tay ga khác có cùng động cơ 125cc thì giá của Honda SH Mode là khá “chát”.

TOP 5 cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu mến
Mong các bạn ủng hộ TOP 5 nhé…

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/xe

17 COMMENTS

  1. Về kiểu giáng và màu của xe thì tạm ổn nhưng thiết kế một nhún sau nhìn lệch ko cân đối xe ,nhất là khi đến những đoạn ổ ga hay đoạn đường sấu cảm nhận xe lắc nghiêng hẳn sang một bên

  2. Nếu thiết kế giảm xóc sau fac Đôi nữa Thì hoàn hảo nhất thời đại này vừa đi đẹp, đừng cân đối, khg lệch tâm, phù hợp với phong thuỷ của người á đông

  3. Sh mide khi khởi động máy bắt đầu chạy thì đầu xe rung
    Nhưng đi khoảng 10m thì hết

  4. Giờ nó lên 73 củ rồi anh ơi khủng khiếp quá. Giá ở quảng ngãi đó. Honda ăn cướp chênh lệch 20 triệu lạy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here