Có nên vay thế chấp mua nhà không?? Thủ tục vay mua nhà cần những gì? Tại sao lại phải vay mua nhà??

0
4Có nên vay thế chấp mua nhà không?? Thủ tục vay mua nhà cần những gì? Tại sao lại phải vay mua nhà??

——————————————————————————————–
Bấm đăng ký Bản Tin Tài Chính: 
G+ Bản Tin Tài Chính: 
Facebook Bản Tin Tài Chính: 
Twitter Bản Tin Tài Chính:
Toàn Bộ Video Của Bản Tin Tài Chính:

Có nên vay thế chấp mua nhà không?? Thủ tục vay mua nhà cần những gì? Tại sao lại phải vay mua nhà??

* Danh sách phát xem nhiều nhất:
Thông Tin Ngân Hàng qua: 
Bản Tin Tài Chính qua:
cách kiếm Tiền qua: 
*Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use

Có nên vay thế chấp mua nhà không?? Thủ tục vay mua nhà cần những gì? Tại sao lại phải vay mua nhà??

Bản Tin Tài Chính không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: bantintaichinh.24h@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact bantintaichinh.24h@gmail.com for copyright matters!

Cảm ơn các bạn đã Like và Bấm đăng ký Bản Tin Tài Chính: 

• Xem Thêm:

Đừng chần chừ nữa, hãy vay mua nhà càng sớm càng tốt
Vì nhiều lí do khác nhau, nhiều người tỏ ra chần chừ khi vay tiền ngân hàng mua nhà. Nhưng thực tế, người mua nhà càng do dự thì càng chịu nhiều thiệt thòi.
Để càng lâu, càng khó chọn lựa
Tậu nhà là chuyện hệ trọng vì hầu như cả đời mỗi người chỉ mua nhà một lần. Do đó, khách hàng mua nhà thường tìm hiểu kĩ thông tin là chuyện bình thường. Thậm chí còn đi xem nhiều ngôi nhà khác nữa rồi mới đưa ra quyết định. Tuy nhiên, nếu quá kĩ tính, khách hàng càng khó chọn lựa cho mình ngôi nhà ưng ý. Có thể bạn hài lòng ngôi nhà này vì vị trí địa lý đẹp nhưng lại không có đường cho ô tô vào, ngôi nhà khác đường rộng nhưng dân cư thưa thớt, ngôi nhà khác nữa bạn thấy hàng xóm thân thiện nhưng phong thủy lại không tốt…Có hàng trăm lí do để chê một ngôi nhà. Nếu bạn soi xét quá kĩ, những khuyết điểm của ngôi nhà sẽ ngày càng lớn và dần dần che lấp đi bức tranh toàn cảnh. Một ngôi nhà bạn tự xây chưa chắc đã thỏa mãn 100% ý bạn, do đó nếu bạn đi mua nhà xây sẵn, hãy nới lỏng tiêu chuẩn của mình ra một chút, miễn sao nhìn tổng thể bạn thấy nó thỏa mãn được phần lớn mong muốn của mình là được.
Hậu quả rõ ràng nhất của việc quá kĩ tính là bạn bỏ ra rất nhiều công sức tìm hiểu, điều đó có thể khiến bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhưng bạn lại không thể chọn nổi một ngôi nhà cho chính mình hoặc cho dù có chọn được thì cũng sau hàng chục lần đắn đo so sánh và ngôi nhà đó cũng chưa chắc thỏa mãn được mong muốn của bạn.
Không mua ngay đồng nghĩa sẽ mất ngôi nhà đó
Chần chừ khi mua nhà cũng tương tự như tính lười biếng trong cuộc sống hàng ngày. Người lười biếng sẽ để cơ hội trôi qua trước mắt mà không đưa tay nắm lấy. Người vay mua nhà nhưng tính chần chừ cũng sẽ bỏ lỡ cơ hội sở hữu và ngôi nhà đó sẽ rơi vào tay người khác. Sau nhiều thời gian và công sức, cuối cùng đã tìm được ngôi nhà ưng ý nhưng bạn vẫn ngần ngại đi vay tiền mua nhà. Trong thời gian đang đắn đo, rất có thể chủ ngôi nhà đó đã quyết định bán cho người khác đến sau nhưng ra quyết định nhanh hơn bạn. Hiện nay tin quảng cáo bất động sản rất nhiều, rất có thể thông tin ngôi nhà bạn định mua cũng trôi nổi đâu đó trên các trang mạng. Bạn không ra quyết định sớm sẽ có người khác chớp thời cơ ngay.

Giá cả thiên biến, tiền bất biến
Nếu là người tìm hiểu về bất động sản, để ý sẽ thấy giá cả nhà đất lên xuống là rất bình thường. Nhắm chừng ngôi nhà định mua nằm trong khả năng của bạn khi đi vay ngân hàng và trả dần trong 10 năm chẳng hạn. Nhưng vì lí do nào đó mà bạn do dự không quyết, đến 1 tháng sau giá nhà đất bất ngờ lên nhanh chóng và ngôi nhà đó vẫn nằm trong khả năng của bạn khi đi vay ngân hàng nhưng lần này bạn phải kéo cày trả nợ trong 20 năm. Có đáng không?
Hơn nữa, việc càng để lâu mua nhà thì quỹ tích lũy mua nhà càng trở nên mất giá. Đừng nghĩ đến chuyện tích cóp tiền nhiều một chút rồi mới mua nhà vì như vậy sẽ giảm gánh nặng trả nợ khi vay ngân hàng. Càng để lâu, giá trị quỹ tích lũy của bạn càng rớt giá thê thảm và người thiệt thòi là chính bạn.
Bỏ lỡ nhiều ưu đãi
Nhiều ngân hàng tung ra các chương trình ưu đãi khuyến khích khách hàng mua nhà bằng việc hạ lãi suất trong 3, 6, 12 hay 24 tháng đầu. Hãy nắm bắt ngay thời cơ khi thấy ngân hàng đang ưu đãi. Một chương trình ưu đãi thường sẽ kéo dài trong vài tháng hoặc khi hết hạn mức giải ngân (nếu theo hạn mức giải ngân thì thời hạn ưu đãi nhanh hay chậm sẽ tùy ngân hàng). Sẽ không biết được khi nào ngân hàng có chương trình ưu đãi mới nhưng chắc chắn do dự sẽ bỏ lỡ nhiều ưu đãi lớn.
Hiện nay có nhiều ngân hàng đang cho vay mua nhà lãi suất hấp dẫn, để biết chi tiết bạn xem TẠI Đ Y nhé.
Thủ tục vay tiền ngân hàng mua n

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/mua-nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here