Cuộc sống Mỹ – Vlog 32: Thủ tục kiểm tra nhà trước khi mua ở Mỹ

23
4Hôm nay mình chia sẻ cho các bạn tham khảo thủ tục mua bán nhà đầu tiên ở Mỹ. Khi bạn đã xem nhà và ưng ý ngôi nhà đó, bạn liên hệ bên địa ốc và đặt cọc tiền, sau đó sẽ có một ngày phải trả tiền thuê một người có bằng cấp và trình độ coi nhà của bạn có hư hao và vấn đề gì ko, để tiếp tục bức kế tiếp là hoàn tất hồ sơ chuyển nhà và mua nhà! Cảm ơn các bạn đã theo dõi Vlog của mình nhé! Vào website của mình có thể theo dõi đầy đủ và chi tiết các Videos của mình Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại trong các Vlog tiếp theo nhé!
My website:
Facebook:
My email: mikeduong.ca@gmail.com
My grear:
– Gopro Hero 4 black

– Gimbal Evo

– My Drone Phantom 4 combo:

Music:
– Corporate Pack Vol. X:

– Be Inspired:

– Travel:

– New Frontier:

Edited app: Final Cut Pro X
——————————————
MIKE DUONG PRODUCTIONS COPYRIGHT 2016

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/mua-nha

23 COMMENTS

  1. thề cái nhà quá đẹp , vườn , gara nói chung vị trí quá đẹp . nhìn ghiền luôn . nhà bên mỹ coi cũng nhiều nhà to đẹp r mà lần đâu tiên thấy nhà đơn giản mà hoàn hảo như thế . gá bao nhiêu v ạ . nhìn thích luôn .

  2. Cám ơn bạn đã chia sẻ Video bổ ích. Nhưng xin góp ý cách dẫn chương trình Mike Duong nên lưu loát và nói câu chữ có điểm nhấn nhá sẽ hay hơn. Nghe ề à mất đi tính llôi cuốn và nghe mệt quá. Sr Duong vì đã góp ý thật lòng.

  3. Sao bạn không cho thông tin giá nhà này, địa điểm…??? Cố gắng cung cấp thông tin nhiều chút, mình rất quan tâm nhà cửa ở Mỹ, thanks bạn…sẽ ủng hộ channel của bạn

  4. Nha cua a rat dep, mot ngoi nha trong mo rat nhieu nguoi Khi o My, nhin rat giong biet thu o viet nam

  5. Anh nên nói rõ vật liệu của:cửa,tủ bếp,mái,tường,gạch ốp nhà tắm,bồn tắm,nền nhà,giá cả,thuế hàng năm,khoảng cách ra trung tâm,,,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here