CUỘC SỐNG ÚC |Sydney và Melbourne: Giá nhà tiếp tục xuống có thể đến 50% trong năm 2019

Mua NhàCUỘC SỐNG ÚC Kênh Hai Nguyen chia sẽ cuộc sống của mình ở Úc
du lịch và cộng đồng người Việt ở Úc

Link đăng ký :

#cuocsonguc #hainguyenaustralia #hainguyen

Nguồn:https://batdongsancom.com/

33 thoughts on “CUỘC SỐNG ÚC |Sydney và Melbourne: Giá nhà tiếp tục xuống có thể đến 50% trong năm 2019

 1. Nhà Úc, nhà Canada, nhà Mỹ tăng mấy năm gần đây một phần lớn là do dân TQ mang tiền mặt sang tranh mua phá giá như mua tôm cá. Nay các nước Mỹ, Úc siết chính sách nhập cư, đầu tư đối với dân TQ thì nhà bán chậm lại, cầu giảm thì giá cũng phải giảm theo để kích cầu nội địa.

 2. Vậy bán luôn và ngay đi em rồi chờ nó giảm mà mua
  Đó là tin đểu để em bán nhà cho chúng nó hiểu chưa?

 3. Nha o UC co giam nhung cung tuy` theo noi ,- toi o Canberra – khu toi o gia nha van tot-tren cung` con duong minh o- nha` dang ban' 2 tuan la ban roi .-cung co noi bi giam do' cac ban .

 4. Giảm thì giảm mà vẫn chưa có tiền mua 🙂 mà vung St alban vẫn còn cao phải ko a hải

 5. Nếu như giờ em có chừng khoảng 600 ngàn aud em muốn mua căn nhà của anh thì anh chị có chịu bán không. Vd thôi nha

 6. Giá nhà ở melbourne đã giảm gần 9% vào năm 2018, năm 2019 có lẽ giảm thêm 1%, rồi sau đó sẽ tăng nhẹ khoảng 4% cho đến 2021. Nguyên nhân chủ yếu là do ngân hàng xiết chặt khoảng cho vay, người dân khó vay tiền hơn và số tiền vay được cũng thấp hơn. Mỗi năm lượng di dân đến úc khá cao, nên nhu cầu về nhà không giảm được đâu. Nếu giá nhà mà giảm 50%, thì nền kinh tế úc coi như khủng hoảng nặng. Những số liệu trên chỉ là dự đoán thôi. Đâu ai biết chính xác được tương lai. Mình bàn luận nhiều coi chừng hố.
  Tui nghĩ ông nên làm cái clip về cuộc sống úc, những bill phải trả như council rate, bảo hiểm nhà, xe, điện, nước, gas… Bàn thêm về bảo hiểm 1 chiều, bảo hiểm full, tiền access…. Bill nào về mỗi tháng, bill nào mỗi năm một lần. So sánh bill điện, gas mùa hè và mùa đông. Có thể lấy mấy bill của nhà ông để dẩn chứng. Nếu muốn giữ sự riêng tư thì che địa chỉ lại kkkkk. (Gợi ý riêng của tui thôi, muốn làm thì làm chứ tui không dụ dổ nha). Kkkk

 7. Hải biết nhà giảm giá nếu dự đoán đúng thì bán nhà mình ở đi, cuối năm mua lại dư đc khúc, hehe.

 8. Đây là giai đoạn thích hợp để đầu tư hay mua nhà cho thuê. Tin tốt cho người muốn đầu tư, tin xấu cho người đã mua.

 9. hai khuc dau video 3seconds, cay bong purple la oi dau gi??…… tien do Uc cung ha khoang 16500vnd, neu ay co gia dinh oi vietnam nen chuyen tai san qua Uc mua nha …. hahahaha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *