CUỘC SỐNG ÚC Kênh Hai Nguyen chia sẽ cuộc sống của mình ở Úc
du lịch và cộng đồng người Việt ở Úc
Link đăng ký :
#cuocsonguc #hainguyenaustralia #hainguyen
Nguồn:https://batdongsancom.com/
CUỘC SỐNG ÚC Kênh Hai Nguyen chia sẽ cuộc sống của mình ở Úc
du lịch và cộng đồng người Việt ở Úc
Link đăng ký :
#cuocsonguc #hainguyenaustralia #hainguyen
Nguồn:https://batdongsancom.com/
Hi friend ,how did you live there?
Anh hải Nguyễn ơi, anh ở tiểu bang nào của úc vậy.. E luôn ủng hộ a làm video
App gì éo thấy rõ chữ
nha ben uc re nhi
viet nam gia tren troi ko
O My thi gia nha tang vi kinh te dang len
Vào trang nao vay ban
Nhà Úc, nhà Canada, nhà Mỹ tăng mấy năm gần đây một phần lớn là do dân TQ mang tiền mặt sang tranh mua phá giá như mua tôm cá. Nay các nước Mỹ, Úc siết chính sách nhập cư, đầu tư đối với dân TQ thì nhà bán chậm lại, cầu giảm thì giá cũng phải giảm theo để kích cầu nội địa.
Vậy bán luôn và ngay đi em rồi chờ nó giảm mà mua
Đó là tin đểu để em bán nhà cho chúng nó hiểu chưa?
Nhà làm sao giảm 50% được ?
cám ơn Hải trước.
làm ơn Hải viết tên hệ thống đó dùm anh. Cám Hải trước.
Xàm
Em cũng rất thích đầu tư
Tiếc là không có người quen ở úc
Nha o UC co giam nhung cung tuy` theo noi ,- toi o Canberra – khu toi o gia nha van tot-tren cung` con duong minh o- nha` dang ban' 2 tuan la ban roi .-cung co noi bi giam do' cac ban .
Gia nha o da nang tang khung khiep
Giảm thì giảm mà vẫn chưa có tiền mua 🙂 mà vung St alban vẫn còn cao phải ko a hải
Anh cho em cái tên phần mềm tiếng anh mua nhà đó được không
Nếu như giờ em có chừng khoảng 600 ngàn aud em muốn mua căn nhà của anh thì anh chị có chịu bán không. Vd thôi nha
chắc nhà việt nam cũng sắp xuống rồi.
Giá nhà ở melbourne đã giảm gần 9% vào năm 2018, năm 2019 có lẽ giảm thêm 1%, rồi sau đó sẽ tăng nhẹ khoảng 4% cho đến 2021. Nguyên nhân chủ yếu là do ngân hàng xiết chặt khoảng cho vay, người dân khó vay tiền hơn và số tiền vay được cũng thấp hơn. Mỗi năm lượng di dân đến úc khá cao, nên nhu cầu về nhà không giảm được đâu. Nếu giá nhà mà giảm 50%, thì nền kinh tế úc coi như khủng hoảng nặng. Những số liệu trên chỉ là dự đoán thôi. Đâu ai biết chính xác được tương lai. Mình bàn luận nhiều coi chừng hố.
Tui nghĩ ông nên làm cái clip về cuộc sống úc, những bill phải trả như council rate, bảo hiểm nhà, xe, điện, nước, gas… Bàn thêm về bảo hiểm 1 chiều, bảo hiểm full, tiền access…. Bill nào về mỗi tháng, bill nào mỗi năm một lần. So sánh bill điện, gas mùa hè và mùa đông. Có thể lấy mấy bill của nhà ông để dẩn chứng. Nếu muốn giữ sự riêng tư thì che địa chỉ lại kkkkk. (Gợi ý riêng của tui thôi, muốn làm thì làm chứ tui không dụ dổ nha). Kkkk
Like cho cái "ủa" cuối video của ảnh =))
❤️👍
Giá đất nông nghiệp thế nào anh, báo nhiều ha dza
Hải biết nhà giảm giá nếu dự đoán đúng thì bán nhà mình ở đi, cuối năm mua lại dư đc khúc, hehe.
Thanks for your share about information, Mr Hải, that is wonderful.
A Hai Nguyen de thuong qua. Em cung o Melbourne. Hy vong se co dip an uong voi a 1 bua haha
Moi qua vai nam dau biết gi nhiều ma cho y kien
Ong bot xao lai di ong neu xuong 50% la ong di ban muoi roi
Có vụ giá nhà mà lẻ 500 nữa ah. Deal sát giá quá, chắc VN mới có kiểu deal này. 325.500$
Đây là giai đoạn thích hợp để đầu tư hay mua nhà cho thuê. Tin tốt cho người muốn đầu tư, tin xấu cho người đã mua.
hai khuc dau video 3seconds, cay bong purple la oi dau gi??…… tien do Uc cung ha khoang 16500vnd, neu ay co gia dinh oi vietnam nen chuyen tai san qua Uc mua nha …. hahahaha
Mua vài căn nữa đi a Hải
Chao ban