ĐẤT CÔNG NGHIỆP – ĐẤT TRỐNG – KHO XƯỞNG

0
3Dịch vụ chuyên môn BĐS Kmass

Kmass cung cấp các giải pháp bất động sản trên thị trường Hà Nội và một số tỉnh lân cận Hà Nội gồm:

Dịch vụ tìm kiếm khách thuê: Kmass cung cấp các giải pháp tiếp thị và tìm kiếm khách hàng cho các chủ BĐS với phương châm tối đa hóa thời gian thuê và đạt được mức giá thị trường khu vực của BĐS.

Dịch vụ tìm kiếm đất công nghiệp và thủ tục đầu tư: Kmass cung cấp dịch vụ tìm kiếm và nghiên cứu các mặt bằng và pháp lý của các khu công nghiệp phía bắc Việt Nam. Đồng thời Kmass cũng cung cấp dịch vụ hoàn thiện pháp lý và thủ tục đầu tư vào các cụm, khu công nghiệp, khu chế xuất và khu kinh tế tại phía bắc Việt Nam.

Dịch vụ tìm kiếm và tư vấn giải pháp bất động sản thương mại: Dựa trên các nhu cầu thuê hoặc thuê mua và qui mô kinh doanh của Quí vị, Kmass cung cấp các tư vấn và giải pháp mặt bằng làm văn phòng cho Quí vị với các hạng văn phòng A, B, C và mặt bằng giao dịch thương mại như phòng trưng bày, nhà hàng, quầy hàng, siêu thị, trung tâm thương mại và kho bãi.

Dịch vụ tìm kiếm và tư vấn các giải pháp bất động sản bổ trợ xã hội: Dựa trên tính chất bổ trợ xã hội và nhu cầu của quí vị, Kmass cung cấp các giải pháp tư vấn mặt bằng cho các hệ thông giáo dục, các trung tâm đào tạo, các giải pháp nhà trẻ, và các tiện ích giải trí.

Dịch vụ tìm kiếm và tư vấn thuê bất động sản nhà ở: Dựa trên các nhu cầu thuê về nhà ở, Kmass cung cấp tư vấn mặt bằng nhà ở như căn hộ thường cho thuê, căn hộ dịch vụ, biệt thự thường cho thuê, biệt thự dịch vụ, nhà liền kề cho thuê để ở cho các Quí khách trong nước và nước ngoài.

Dịch vụ tìm kiếm khách mua và tư vấn bán bất động sản nhà ở: Kmass thực hiện các giải pháp tiếp thị và tư vấn giá, thủ tục bán bất động sản cho chủ BĐS đạt mức giá thị trường giao dịch và an toàn trong giao dịch.

Dịch vụ tìm mua và tư vấn mua BĐS nhà ở: Kmass cung cấp các lựa chọn tối ưu về BĐS trên khả nằng tài chính của Quí vị với các tư vấn thủ tục mua như hợp đồng mua bán, công chứng, sang tên BĐS theo mong muốn của Quí vị.

Dịch vụ quản lý bất động sản: Kmass cung cấp các dịch vụ quản lý bất động sản cho nhiều loại hình bất động sản như khách sạn, văn phòng dịch vụ, căn hộ dịch vụ, tòa nhà thương mại, tòa chung cư, khu công nghiệp ..

Dịch vụ tư vấn: Kmass cung cấp dịch vụ tư vấn so sánh BĐS, nghiên cứu pháp lý BĐS, hoàn thiện pháp lý BĐS, tư vấn hợp đồng mua bán & cho thuê và thiết kế ý tưởng cho BĐS.

Dịch vụ định giá: Các chuyên viên kinh doanh của Kmass giúp Quí khách nhận dạng và cơ cấu hóa vốn trên các cơ hội bất động sản thương mại.

Dịch vụ nghiên cứu khả thi: Dựa trên hiện trạng BĐS, nhu cầu của chủ đầu tư và nhu cầu thị trường, Kmass cung cấp giải pháp nghiên cứu khả thi nhằm tối đa hóa cơ hội BĐS của chủ đầu tư với các giải pháp an toàn và hiệu quả hơn cho dự án.

E: info@batdongsankmass.com

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/thue-nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here