Đất nền Phú Quốc hưởng lợi bởi sự phát triển của Dương Đông

Đất NềnPhú Quốc là một trong những hòn đảo lớn nhất Việt Nam, sở hữu nhiều bãi biển đẹp nằm trong TOP các bãi biển đẹp trên thế giới, nơi đây được giới đầu tư đánh giá là thị trường du lịch tiềm năng nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Theo quy hoạch mới được sửa đổi, Phú Quốc sẽ có 3 khu đô thị, 15 khu du lịch sinh thái, 2 khu du lịch phức hợp và 5 sân gold. Dự kiến, Phú Quốc sẽ được quy hoạch trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020. Theo đó, các khu phức hợp và du lịch sẽ được dành 14% và 6% quỹ đất của Phú Quốc, phần lớn diện tích sẽ dược sử dụng dành cho lâm nghiệp.

Hiện nay, đảo Phú Quốc đang dần thay đổi diện mạo từng ngày. Nhờ chủ trường quy hoạch, đầu tư của nhà nước, nhiều chủ đầu tư lớn đã rút vốn phát triển nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại góp phần biến Phú Quốc trở thành một trong những nơi du lịch đáng đến nhất trong khu vực. Các dự án hạ tầng quan trong như sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế An Thới và trục đường xuyên đảo Bắc – Nam hiện đang được nâng cấp. Cáp điện ngầm đã được hoàn thiện từ năm 2014. Các dự án có quy mô lớn như càng biển quốc tế Đông Dương, đảo Hòn Thơm và cảng biển nước sâu cũng đã được tiến hành xây dựng ở những giai đoạn đầu tiên. Nhờ sự phát triển đó, giá các dự án đất nền, bất động sản tại đây cũng đang tăng mạnh.

Để có thể cập nhật thông tin chi tiết về các dự án đất nền Phú Quốc vui lòng truy cập

Đảo Ngọc Phú Quốc đã nhận phát triển mạnh mẽ sau khi sân bay quốc tế Phú Quốc bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2012 và chính sách miễn thị thực 30 ngày cho du khách quốc tế. Trong vòng 3 năm qua, Phú Quốc đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh trong lĩnh vực du lịch khi mà doanh thu từ du lịch tăng 38%/năm, tổng lượng du khách tăng 61%/năm.

Đặc biệt, sắp tới, tuyến cáp treo vượt biển dài 8km sẽ chính thức được dưa vào hoạt động, cùng với đó là việc cấp phép đầu tư Casino tại Phú Quốc sẽ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch nơi đây, tạo đòn bẩy giúp giá bất động sản tăng mạnh. Bên cạnh đó, một số quyết định, chính sách đặc thù có lợi cho việc phát triển đảo Phú Quốc đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển vượt bậc và bền vững của Phú Quốc.

Một trong những dự án đất nền được hưởng lợi lớn từ sự phát triển của Phú Quốc là dự án khu đô thị mới Bắc Dương Đông. Để cập nhật thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập trang chủ

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dat-nen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *