Đất nền ven biển Đà Nẵng Hội An_Dự án Sentosa City.

Đất NềnDự án vàng Sentosa City
Sentosa City là dự án đất nền ven biển phía Nam Đà Nẵng, do công ty TNHH & TM Bất động sản Bách Đạt làm chủ đầu tư. Bách Đạt được biết đến là một chủ đầu tư uy tín hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng xã hội.
Tọa lạc tại vị trí dọc theo bờ biển dài thơ mộng, giáp khu biệt thự Bồng Lai, khu đô thị FPT City và sân Golf Vinacapital ở phía Bắc, phía Đông giáp khu đô thị Green City, sân Golf Montgomerie Links và bãi tắm biển Viễn Đông, phía Tây là khu đô thị số 11 và công viên trung tâm 11ha, phía Nam kề khu đô thị Phú Thạnh Mỹ.
Từ dự án, khách hàng có thể di chuyển đến các bãi tắm công cộng và rất gần sân bay Đà Nẵng và khu phố cổ Hội An chỉ với15 phút, cách danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn khoảng 5 phút và rất gần các khu tiện ích khác như KĐT FPT, Vinpearl, Casino và các khu nghỉ dưỡng cao cấp: Empire,Ocean Villas, The Dunes, Hyatt và 02 sân Golf đẳng cấp châu Á…
Với diện tích gần 30 ha và hiện tại STDA Miền Trung đang mở bán 100 lô đầu tiên với các chính sách và ưu đãi cho tất cả khách hàng như sau:
 Chương trình khuyến mãi và chiết khấu

Số lượng lô khách hàng đặt mua Tặng Voucher cho khách hàng (*)
01 lô 5,000,000 vnđ
02 lô 15,000,000 vnđ
03 lô 30,000,000 vnđ
04 lô trở lên 10,000,000 vnđ/ 01 lô

(*) Khách hàng không nhận Voucher có thể quy ra tiền và trừ vào đợt thanh toán đầu tiên. Khuyến mãi được áp dụng cho khách hàng giao dịch thành công ( Ký đặt cọc/HĐMB) .
 Hình thức thanh toán
+ Khách hàng đặt cọc 50,000,000 vnđ.
+ Khách hàng ký hợp đồng mua bán, thanh toán 95% giá trị lô đất (gồm cả đặt cọc) trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký đặt cọc.
+ Khách hàng nhận sổ đỏ và thanh toán 5% giá trị lô đất còn lai kể từ 10 ngày ký hợp đồng mua bán.

Mọi thông tin liên hệ: Mr Tín
Hotline: 0935 094 390
Email: Tintranstda@gmail.com

Nguồn:https://batdongsancom.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *