Đầu tư bất động sản không cần vốn trong năm 2020!!!

1
4Làm sao để đầu tư bất động sản không cần vốn trong nằm 2020?

Một trong những băn khoăn và trở ngại của rất nhiều người khi đầu tư vào bất động sản là cần nhiều vốn. Vậy có cách nào để tham gia vào kênh đầu tư này khi có ít vốn, hoặc thậm chí ko cần vốn?

Khi phân tích kỹ, ta nhận thấy để đầu tư bất động sản cần có 3 yếu tố cấu thành: thứ nhất là số vốn bỏ ra ban đầu (down payment, thường là 30% giá trị bất động sản), thứ 2 là khoản vay (credit), và thứ 3 là chính cái bất động sản đó (hay còn gọi là the deal). Nếu thiếu đi bất kỳ yếu tố nào trong 3 yếu tố trên thì thương vụ sẽ ko diễn ra được.

Đa số mọi người sẽ cố gắng có đủ tiền vốn cọc và thỏa điều kiện vay ngân hàng, rồi sau đó mới tìm bất động sản để mua đầu tư. Và chính vì 99% các nhà đầu tư đều đi theo hướng đó, nên chúng ta luôn nghĩ rằng phải có tiền mới đầu tư bất động sản được.

Thực tế, bạn ko cần phải thỏa cả 3 yếu tố trên, mà chỉ cần 1 trong 3 và sau đó bạn tìm đối tác cùng đầu tư chung để bổ sung 2 yếu tố còn thiếu. Nếu bạn có tiền, bạn có tín dụng thì bạn rất cần người có deal đầu tư tốt để bạn hợp tác, phải vậy ko? Và đó là câu trả lời cho câu hỏi “làm sao để đầu tư bất động sản khi ko có nhiều vốn”: bằng cách tìm ra deal đầu tư thật hấp dẫn và hợp tác cùng người khác.

Cuộc sống này công bằng lắm, nếu bạn ko có tiền, thì bạn phải bỏ công sức vào để bù lại. Tuy nhiên deal đầu tư của bạn phải thực sự tốt, nếu ko thì bạn chẳng khác gì với các nhà môi giới bất động sản bình thường khác.

Thực ra trên thị trường hiện nay, deal tốt rất rất chi là hiếm – 1 phần vì giá đã lên quá cao, nên việc tìm deal đầu tư khó hơn nhiều so với việc tìm vốn và người hợp tác. Nên để tìm được deal tốt là việc đòi hỏi tốn nhiều thời gian và công sức, chứ ko đơn giản là mở điện thoại nhập cú pháp “cần mua, khoảng trống, tên dự án” gửi Mr. Google là xong.

Nhưng việc khó không có nghĩa là không khả thi. Chỉ cần bạn có kiến thức, và theo dõi cập nhật thị trường thường xuyên, cơ hội chắc chắn sẽ đến với bạn. Nếu bạn tìm được deal nào tốt, mà ko tìm ra bạn đồng hành, thì cứ liên hệ Bin nha 😊!!!

Nếu bạn thấy video này có ích hãy giúp Bin chia sẻ và like để ủng hộ tinh thần cho Bin nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở video tiếp theo.

Hi vọng các bạn đã biết cách đầu tư bất động sản không cần vốn cho năm 2020!!!

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

1 COMMENT

  1. Theo bạn đầu tư BĐS ko cần vốn có thiết thực trong năm 2020? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình ở mục comment dưới đây nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here