Đi Ngắm Chợ Hoa Xuân Vạn Phúc Hà Đông Dịp Tết

Bán NhàĐi Ngắm Chợ Hoa Vạn Phúc Hà Đông Dịp Tết
Nằm trong những con ngõ nhỏ của làng Vạn Phúc, các gian hàng được quận Hà Đông và phường Vạn Phúc quy hoạch thành khu vực chợ hoa – sinh vật cảnh từ nhiều năm nay. Vào ngày thường, chợ hoa – sinh vật cảnh Vạn Phúc chỉ có những gian hàng bán các loại cây hoa, cây thế. Nhưng trước Tết Nguyên đán gần 3 tuần khu chợ nhộn nhịp hẳn lên bởi nhiều nhà vườn, lái buôn đã đưa về đây khá nhiều loại hoa, cây cảnh phục vụ cho nhu cầu chơi Tết, như: Đào, quất, hoa lan các loại, trà, hồng, cúc, đỗ quyên … Tết năm nay, nhiều nhất là các loại hoa phong lan, địa lan có xuất xứ từ Sapa, Đà Lạt, khu vườn ươm của Học Viện Nông nghiệp, hay từ các nhà vườn tại Hà Nội.
Các gian hàng bán cây hoa, cây thế cũng bổ sung nhiều loại hoa độc đáo phục vụ cho người dân mua sắm chơi Tết. Chợ Vạn Phúc vào Tết muôn cây đua sắc. Nhà vườn cũng tạo đủ các kiểu dáng, mẫu mã từ cây trồng trong chậu, giỏ treo, cây để bàn, cây thuỷ canh, … tạo sự hấp dẫn người chơi. Tại đây, còn bán các loại cá cảnh, chim cảnh đáp ứng nhu cầu chơi thú cưng của các gia đình.
Điều đặc biệt của chợ Vạn Phúc là người mua chỉ cần đến đây mua cây là có luôn dịch vụ các loại chậu, giá thể, đất, phân bón và thuốc trừ sâu phục vụ cho nhu cầu trồng, chăm bón cho cây …

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/ban-nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *