Donald Trump, những con cừu và giáo sư Ngô Bảo Châu

20
3ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ Ở ĐÂY! (FREE):
Donald Trump và những con cừu
Donald Trump và những con cừu và giáo sư Ngô Bảo Châu
Giáo sư Ngô Bảo Châu nói lề phải lề trái là chuyện của con cừu không phải của người tự do

CUỘC SỐNG Ý của DU HỌC SINH Ý là kênh để chia sẻ những trải nhiệm trong thời gian mình học ở Ý và những cuốn sách mình thấy tâm đắc.

Ngoài ra CUỘC SỐNG Ý cùng DU HỌC SINH Ý cũng chia sẻ những kinh nghiệm săn học bổng toàn phần, học bổng du học châu âu.

Cuối cùng, những trải nhiệm du lịch Italia, du lịch Đức, du lịch Pháp, du lịch Châu Âu cũng được mình đăng lên kênh cuộc sống Ý cùng du học sinh Ý này của mình.

Rất nhiều các bạn du học sinh Mỹ, du học sinh Úc, du học sinh Pháp, du học sinh Sing, du học sinh Anh, du học sinh Hàn, du học sinh Nhật…cũng làm các video trải nghiệm cuộc sống du học và mình có liệt kê ở kênh youtube liên quan trong phần mô tả kênh CUỘC SỐNG Ý cùng DU HỌC SINH Ý của mình.

===============================================
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh CUỘC SỐNG Ý cùng DU HỌC SINH Ý của mình nhé!

★ VIỆC LÀM HỌC BỔNG DU HỌC–

★ SELF DEVELOPMENT –

★ ROME LIFE –

★ TRAVEL –
———————————-
Tác giả:
► KHIÊM NGUYỄN
►Website:
►Facebook:

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/cong-nghe

20 COMMENTS

  1. Ai có thể biết được nước đi tiếp theo của tổng thống Trump? 2-3 năm trước tt Trump cũng từng tay bế tay nâng Xi trước báo chí quốc tế nhưng sau đó lại âm thầm đi nước đi chung với Canada và Mexico, rồi bật lại đòn thuế với Trung Quốc

  2. Ở một nước số 1 thế giới như Mỹ, dân trí cao, xã hội gần như đã kiện toàn từ hạ tầng cơ sở, dịch vụ y tế xã hội, công nông nghiệp khoa học giáo dục đứng đầu thế giới thì việc ủng hộ đảng này hoặc đảng kia không quan trọng chẳng qua chỉ là cái tên chứ ý nghĩa chính trị không nhiều. Cái quan trọng là những chính sách quốc nội quốc ngoại như thế nào thôi.

  3. Nhan xe't rat chuan. Mi`nh o My theo dang Cong Hoa, nhung khong phai luc nao cung bau ung cu vien Cong Hoa tai vi` khong phai ung cu vien Cong Hoa nao cung sa'ng suot hoac theo duong loi dung. Co' nam minh bau cho dang Dan Chu, vi' du nhu la` truoc day mi`nh bau cho Obama. Tuy theo moi nguoi, thay dang nao thich hop voi minh thi` di theo duong loi do'. Nhung dac biet la`, du dang nao thi` ho cung muon mang quyen loi ve cho nguoi dan Hoa Ky.

  4. nên trời tây đẹp quá bạn ơi chúc bạn thành công bạn chia sẻ rất hay đã ấn nút mở chuông nhé like mong bạn ghé thăm

  5. hay quá cảm ơn anh đã chia sẻ nhé. mong được anh tương tác subscribe để cùng phát triễn nhé. good luck

  6. chị không biết nhìu thông tin từ những kênh lớn, chị chỉ nghe qua từ e; và sem cho biết thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here