DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VIOLET TOWER THỦ ĐỨC

0
4Căn hộ Violet Tower – nơi bạn quên đi mọi lo toan để tận hưởng cuộc sống, hãy thưởng thức và hoà quyện cùng thiên nhiên ngay trước cửa nhà mình, hòa vào không khí trong lành, thơ mộng. Cùng ngắm bình minh mỗi buổi sáng và thư giản chiều về. Còn gì hơn thế, hãy đến với Violet Tower để tận hưởng một không gian sống khác biệt trong lòng thành phố bộn bề tấp nập.

Căn hộ Violet Tower – nơi bạn quên đi mọi lo toan để tận hưởng cuộc sống, hãy thưởng thức và hoà quyện cùng thiên nhiên ngay trước cửa nhà mình, hòa vào không khí trong lành, thơ mộng. Cùng ngắm bình minh mỗi buổi sáng và thư giản chiều về. Còn gì hơn thế, hãy đến với Violet Tower để tận hưởng một không gian sống khác biệt trong lòng thành phố bộn bề tấp nập.

Đặc biệt, do đây là khu vực của ngõ thành phố, những tỉnh lân cận như Đồng Nai cũng dễ dàng kết nối nhanh chóng. Bên cạnh đó, với tính chất phát triển của khu vực trong tương lại, khu vực cầu vượt Sóng Thần sẽ có những nâng cấp và chuyển đổi đáng kể về cơ sở hạ tầng. dự án cải tạo, mở rộng đường ngang tại lý trình km 1710 + 862 từ 6m thành 12m dưới chân cầu vượt Sóng Thần sẽ được triển khai trong thời gian tới với tổng kinh phí trên 5 tỷ đồng, bộ mặt giao thông cũng như cơ sở hạ tầng nơi đây sẽ được giải quyết dứt điểm, giảm thiểu tình trạng ùn tắc cũng như khói bụi ô nhiễm.

DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VIOLET TOWER THỦ ĐỨC DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VIOLET TOWER THỦ ĐỨC DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VIOLET TOWER THỦ ĐỨC VIOLET TOWER QU N TH C

QUY MÔ DỰ ÁN CĂN HỘ Chung Cư VIOLET TOWER THỦ ĐỨC

Tổng diện tích: 10.147,7 m2
Mật độ xây dựng: 38%
Quy mô: 3 Block cao 23 tầng
Tổng số căn hộ: 976 căn hộ
Số tầng thương mại: 2 tầng
Trong khuôn viên:

Diện tích khu đất: 10.147,7 m2
Diện tích xây dựng: 3.878 m2
Diện tích giao thông sân bãi: 4.000,7 m2
Diện tích cây xanh sân vườn: 2.089 m2
Diện tích xây dựng các công trình kỷ thuật: 180 m2
ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VIOLET TOWER THỦ ĐỨC

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại xây dựng Hỷ Địa
Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng thương mại Cổ phần An Bình (AB Bank)
Đơn vị phân phối chính thức: Công ty Cổ phần Bất Động Sản UniHomes
VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VIOLET TOWER THỦ ĐỨC

Dự án căn hộ Violet Tower – Lotus Apartment tọa lạc ngay vị trí giao thương thuận lợi, là khu vực tiềm năng trở thành khu phát triển của QUẬN THỦ ĐỨC.

Tham khảo thêm tại website:

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/du-an

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here