Gần 200 triệu đồng/m2, dự án The Marq có đáng mua? | CAFELAND

11
5Gần 200 triệu đồng/m2, dự án The Marq có đáng mua? | CAFELAND

Vào năm 2018, UBND TP.HCM bắt đầu siết chặt cấp phép xây dựng, không giải quyết hồ sơ xây dựng các dự án nhà cao tầng tại trục đường tập trung đông người, đặc biệt là tại quận 1 và quận 3.
Chính vì vậy việc dự án The Marq, tọa lạc tại số 29B đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 được xem là một trong những dự án hiếm hoi được cấp phép xây dựng tại trung tâm TP.HCM. Cũng chính vì yếu tố khan hiếm trên mà khiến cho giá bán của dự án này vô cùng đắt đỏ, lên đến gần 200 triệu đồng/m2. Vậy dự án này có gì nổi bật mà có giá bán đắt đỏ như vậy, các bạn hãy cũng theo chân nhóm phóng viên review của chúng tôi để tìm câu trả lời.

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/du-an

11 COMMENTS

  1. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

  2. Nhà này để giành bán cho những người mà có ăn hối lộ tiền của dân chúng thì mua họ không có tiếc. Chứ mức lương công nhận VN làm mấy đời không biết mua nổi không nữa à nghen

  3. Chuyên gây bão giá .
    Cdt sau cứ lấy đây làm chuẩn trong việc định giá bán. Phải chăng người dân là những ng đc hưởng lợi nhiều nhất ???

  4. Ở trong cái hợp mà mất quá kg có kg gian cây xanh nhiều mà ở cái gì để đi ở khách soạn 5 sao .còn tiền thì gởi nh lấy lãi hưởng thu sướng hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here