Giới Thiệu

“Nơi bạn có thể khám phá các kiểu hàng hóa chất lượng cao khác nhau, khai thác khả năng sáng tạo của bạn và trải nghiệm một giá trị không giống bất kỳ nơi nào khác
Mỗi chuyến đi đến HomeGoods đều khác nhau
Lựa chọn thay đổi liên tục có nghĩa là tìm thấy thứ gì đó thú vị mỗi khi ghé thăm mọi cửa hàng. Bạn sẽ được truyền cảm hứng để tổ chức một bữa tiệc lễ hội, tìm ốc đảo hoàn hảo ở sân sau của mình hoặc tìm một đoạn hội thoại cho căn phòng chưa hoàn thành đó. Niềm vui là trong khám phá!

Làm thế nào chúng tôi làm điều đó
Trong khi bạn đang tìm kiếm, chúng tôi đang săn lùng
Đội ngũ chuyên gia tìm kiếm chuyên gia của chúng tôi đang lùng sục khắp thế giới trong suốt cả năm để tìm kiếm những mặt hàng thời trang, thú vị nhất từ ​​các thương hiệu, nhà thiết kế và nghệ nhân hàng đầu – và mang đến cho bạn một giá trị đặc biệt.

Đây là một cách mua sắm hoàn toàn mới cho phép bạn bắt tay vào cuộc truy tìm kho báu và thỏa sức sáng tạo mà không bị giới hạn bởi giá cả.
Tại HomeGoods, chúng tôi mang đến giá trị tuyệt vời với sự lựa chọn luôn thay đổi của các thương hiệu hàng đầu và thời trang gia dụng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, với mức giá thường thấp hơn 20% -60% của các nhà bán lẻ giá đầy đủ (bao gồm cả bộ phận, đặc sản và các nhà bán lẻ trực tuyến lớn) giá thông thường, đối với hàng hóa tương đương, mỗi ngày.
Thương hiệu thực, tiết kiệm thực, thực sự
HomeGoods là nhà bán lẻ giảm giá. Đối với chúng tôi, giá trị là sự kết hợp của thương hiệu, thời trang, giá cả và chất lượng. Không giống như các nhà bán lẻ truyền thống, chúng tôi thường không thực hiện khuyến mại, bán hàng, phiếu giảm giá hoặc các mánh lới quảng cáo khác – chỉ là những món hàng hấp dẫn với mức giá tuyệt vời, mỗi ngày!

Chúng tôi là những người mua sắm thông minh, giống như bạn
Người mua của chúng tôi đang săn lùng những tên thương hiệu nổi tiếng nhất và các loại thời trang gia dụng độc đáo cho mọi căn phòng trong nhà – bao gồm nhà bếp và đồ nấu ăn cho người sành ăn, đồ nội thất điểm nhấn, ánh sáng, thảm, phụ kiện trang trí và gối, nghệ thuật treo tường, bộ đồ giường và bồn tắm , đồ trang trí cho trẻ em và đồ chơi, đồ lưu trữ, vật nuôi, và đồ trang trí theo mùa.

Chúng tôi mua từ tất cả các loại nhà cung cấp, bao gồm các thương hiệu và nhà thiết kế hàng đầu, cũng như các nghệ nhân từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cũng có một số hàng hóa được sản xuất cho chúng tôi để mang đến cho bạn thời trang và chất lượng đặc biệt với mức giá tuyệt vời. Người mua của chúng tôi chọn nhiều màu sắc, kiểu dáng, vải và chất liệu khác nhau, vì vậy luôn có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Người mua của chúng tôi là những người có cơ hội và có đầu óc kinh doanh. Vì vậy, khi một nhà thiết kế sản xuất quá mức hoặc các cửa hàng khác mua quá nhiều, chúng tôi sẽ lao vào, thương lượng mức giá thấp nhất có thể và chuyển khoản tiết kiệm vào!

Lựa chọn của chúng tôi thay đổi thường xuyên
Không giống như các loại nhà bán lẻ khác mua theo mùa, chúng tôi có hàng thời trang hàng hiệu mới về nhà vài lần một tuần, với mỗi lần giao hàng có hàng nghìn mặt hàng. Các loại thay đổi nhanh chóng của chúng tôi tạo ra trải nghiệm mua sắm “”truy tìm kho báu”” mà khách hàng của chúng tôi yêu thích. Vì vậy, hãy ghé qua thường xuyên để xem những phát hiện mới nhất của chúng tôi, với mức tiết kiệm ngoạn mục!

Nếu bạn yêu thích nó, hãy nắm lấy nó! Chúng tôi không giữ hàng bổ sung trong các phòng sau của mình và những người quản lý cửa hàng thường thậm chí không biết điều gì sẽ đến cho đến khi họ mở cửa xe tải giao hàng! Đó là điều khiến chúng tôi rất hào hứng khi mua sắm.

Số lượng chúng ta mua của mỗi thương hiệu khác nhau rất nhiều – đôi khi chúng ta mua một ít và những lúc khác, chúng ta có thể mua nhiều. Điều quan trọng là chúng tôi nghĩ rằng khách hàng của chúng tôi sẽ thích nó!

Không có cách nào chúng tôi mua
Chúng tôi tận dụng nhiều cơ hội khác nhau, có thể bao gồm việc hủy cửa hàng bách hóa hoặc cửa hàng đặc sản, nhà sản xuất tạo ra quá nhiều sản phẩm hoặc giao dịch đóng cửa khi nhà cung cấp muốn chuyển hàng vào cuối mùa. Đây chỉ là một số cách chúng tôi mang lại cho bạn giá trị to lớn.

Chúng tôi bán nhiều lựa chọn thời trang gia đình độc đáo từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các thương hiệu hàng đầu, hàng hóa đặc biệt và các tác phẩm sáng tạo của nghệ nhân, thường được cung cấp với giá thấp hơn 20% -60% của các nhà bán lẻ giá đầy đủ (bao gồm bộ phận, đặc sản và các nhà bán lẻ trực tuyến lớn) giá thông thường trên sản phẩm tương đương. Hầu hết các mặt hàng thời trang gia đình của chúng tôi là hàng mùa hiện tại. Một tỷ lệ phần trăm nhỏ là mùa trước mà chúng tôi cũng cung cấp với mức tiết kiệm đáng kinh ngạc cho bạn.

Một số hàng hóa của chúng tôi được sản xuất cho chúng tôi và một số hàng hóa do chúng tôi thiết kế, đặc biệt khi những gì chúng tôi thấy trên thị trường không phải là giá trị phù hợp cho khách hàng của chúng tôi, nghĩa là sự kết hợp phù hợp giữa thương hiệu, thời trang, giá cả và chất lượng. Ví dụ: chúng tôi làm việc với các nghệ nhân ở Ấn Độ để tạo ra những chiếc gương đẹp được trang trí thủ công bằng tay và các mảnh nhấn bằng gỗ, chúng tôi tìm nguồn len cashmere và len merino tuyệt vời từ Ý và chúng tôi thiết kế xà phòng để tạo ra ở Vương quốc Anh, Bồ Đào Nha và Úc. Chúng tôi luôn tìm kiếm chất lượng và giá trị tuyệt vời trên toàn thế giới!

Hãy đi tìm tại nhà
Các cửa hàng của chúng tôi cũng linh hoạt như chúng tôi. Chúng tôi không có tường ngăn giữa các phòng ban, vì vậy chúng tôi có thể dễ dàng mở rộng và ký hợp đồng với các bộ phận kinh doanh hàng hóa để đáp ứng các xu hướng mới và nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi yêu thích những cửa hàng hiện đại, sáng sủa và cách làm việc tinh gọn, không rườm rà của chúng tôi giúp chúng tôi chuyển những khoản tiết kiệm đáng kể cho bạn. Vì vậy, đừng mong đợi những thứ bổ sung lạ mắt trong các cửa hàng của chúng tôi – chỉ là những món hàng tuyệt vời với mức giá tuyệt vời.

Tất cả những điều này là những gì cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn sự kết hợp mong muốn và thay đổi nhanh chóng của hàng hóa chất lượng cao, luôn ở mức giá trị tuyệt vời!”