Hàng chục cán bộ vây chiếc xe dán dòng chữ "Hãy trả sự công bằng cho lái xe Lê Ngọc Hoàng".

1
3CSGT rất đông vây ô tô dán decal’. Công an Bình Tân nói gì?

Sáng 13-11, trên mạng xã hội xuất hiện clip được cho là lực lượng CSGT, CSTT thuộc Công an quận Bình Tân vây quanh ô tô 51F-70622 “làm khó” chủ xe là chị P. vì ô tô dán decal có dòng chữ “Đề nghị trả lại sự công bằng cho lái xe Lê Ngọc Hoàng”.

Theo clip, khi xe ô tô của chị P. đang đậu trên đường số 7 (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) và chị đang uống cà phê ở gần đó thì lực lượng chức năng xuất hiện “gây khó”.

Tuy nhiên, lát sau khi chị P. cùng bạn bè đưa điện thoại lên ghi hình và hỏi lực lượng chức năng về vi phạm của mình thì phía cơ quan công an không có động thái gì và để cho xe chị P. đi.

Chị P. và bạn bè cùng quay clip với mình cho rằng việc chị P. dán decal trên xe như vậy là không vi phạm vì không thay đổi màu sơn hay kết cấu xe.

Trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM, Đại tá Trần Văn Ngọc, Trưởng Công an quận Bình Tân, cho biết sự việc này “không có gì lớn”. “Xe này dán quảng cáo chạy trên các tuyến đường trong khu Tên Lửa, quận Bình Tân, khi anh em phát hiện thì xe đã dừng rồi, anh em có nói thôi đừng có dán những cái này rồi chạy ở đây chứ không có chặn bắt gì” – Đại tá Ngọc thông tin.

Đại tá Ngọc cũng cho biết: “Cô này chủ động lấy máy quay, chứ anh em không đụng chạm gì hết”.

Tiếp đó khi PV hỏi việc chị P. dán decal như vậy là có vi phạm giao thông hay không, nếu có thì mới nhắc nhở, còn không tại sao lại nhắc nhở thì Đại tá Ngọc cho hay rằng đang kiểm tra thông tin này.

(Nguồn: báo PLO)
————–
Xem thêm tại:

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/xe

1 COMMENT

  1. Cho mình hỏi nếu như theo luật thì núp bắn tốc độ mà ko mặt đồng phục thì có đúng luật ko?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here