Hoàn Kiếm: Dự án xây dựng tòa nhà Techcombank thi công gây ô nhiễm môi trường, lún nứt nhà dân.

Đầu TưHoàn Kiếm (Hà Nội): Dự án xây dựng tòa nhà Techcombank gây ô nhiễm môi trường, lún nứt nhà dân.
Thời gian qua, tòa soạn Môi trường và Cuộc sống – Moitruong.net.vn liên tục nhận được nhiều phản ánh của các hộ dân sống liền kề dự án xây dựng Tòa nhà Teachcombank. Từ khi triển khai thi công đã làm đảo lộn cuộc sống của hàng chục hộ dân sinh sống tại khu dân cư số 2F phường Trần Hưng Đạo. Tình trạng ô nhiễm bụi bặm và tiếng ồn cùng với hàng chục ngôi nhà đang bị sụt lún, nghiêng, nứt nghiêm trọng do thi công dự án này đã khiến người dân luôn sống trong cảnh thấp thỏm lo âu.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Website:
► Subscribe đây:
► Facebook:
Kênh truyền hình Môi trường TV của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Định hướng: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về môi trường và cuộc sống xung quanh.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Bản quyền: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video của Kênh. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: moitruongtivi@gmail.com. Quý vị vui lòng không Reup video, âm thanh của Kênh, Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !
❖ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý:
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống tổng hợp thông tin từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng các nội dung không nhằm đả kích, bôi nhọ bất cứ cá nhân, tổ chức nào.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không bàn về các vấn đề chính trị, đặc biệt là chính trị Việt Nam – Hải Ngoại.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

2 thoughts on “Hoàn Kiếm: Dự án xây dựng tòa nhà Techcombank thi công gây ô nhiễm môi trường, lún nứt nhà dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *