K9 – Nơi Tuyệt Mật Ở Miền Bắc Trước 1975

21
3Clip ghi hình năm 2018
Trong suốt thời gian chiến tranh Việt Nam, tới năm 1975, đây là một trong những nơi tuyệt mật nhất miền Bắc Việt Nam. Đó chính là khu vực có mật danh là K9 nằm ở Ba Vì – Hà Nội. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chọn nơi đây làm căn cứ của Trung Ương trong thời chiến. Ngày 2/9/1969, Bác đã đi xa và K9 được chọn là nơi đầu tư trang thiết bị kỹ thuật để gìn giữ thi hài Người. Để giữ bí mật tuyệt đối, K9 đã được đổi tên thành K84. Về cơ bản, trong suốt 6 năm, từ 1969 cho tới khi thống nhất đất nước 1975, thi hài Bác được giữ gìn trong bí mật và cẩn trọng ở K9.
Gần đây, K9 mới được giải mã chính thức, được nhiều người biết tới và ngày nay trở thành nơi mà người dân có thể tới thăm.
Ngày hôm nay, nhân dịp 45 năm thống nhất đất nước và 51 năm ngày giỗ Chủ tịch Hồ Chí Minh, xin mời các bạn cùng chúng tôi tới thăm địa danh k9 – Đá Chông bí ẩn một thời.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#K9 #DaChong #BaVi

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/du-lich

21 COMMENTS

  1. Phan binh luan sai roi! Bac cua chung ta mat o Ba dinh cho ,va sau do khi chien tranh leo thang so mi se danh pha Ha noi nen B C T moi chuyen thi hai Bac ve k9 la vi tri nay.

  2. Có phim "Những đứa con bt động Sài Gòn" có cái tên K9. Nhưng em nhớ K9 là tên của nhân vật nào trong phim mà.

  3. Những clip như này đừng bỏ nhạc ma quỷ u ám vào anh nam nhé. Những nơi như này cần có sự trang nghiêm tự hào chứ k phải nơi ma quỷ rừng thiêng nước độc gì 🤝🤝🤝🤝🤝🤝

  4. Hãy thách Thức tôi , mình là người nhatrang Khánh Hòa quê mình có một hai bí ẩn đằng thách thức bạn, và cho bạn đấy, có một bàn cờ tướng trong rừng sâu, trên đỉnh cao tự di chuyển, va ở cách đó 50 km có một hang động âm trong lòng núi, ở trong đó toàn là các loại tượng kể cả con cóc con nhái cũng có luôn, nhưng đều là tương bằng vàng hết, tuyệt đối ở đây người nào có duyên mới vào được trong đó, con người bình thường thì không nhìn thấy ngõ vào tất cả toàn là đá to lớn, còn nếu như người nào đã vào rồi còn nếu như người nào đã vào được rồi sau khi, vài ngày sau quay trở lại không biết đường nào vào, về ở trong đó có hai con rắn thần có Ngọc tự phát ánh sáng của hai viên ngọc, thời Pháp nó đẻ đục đá ở trên mặt đất để nhử lấy ngọc , nhưng không thành công, còn cái bàn cờ ở bên kia đỉnh núi , cũng khó hiểu, ai đến đó nghịch lấy con co lệch đi , thì một hồi sau nó trở lại như cũ, Theo bạn nghĩ là cái gì, bí ẩn gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here