Khách hàng dự án Calla Residence vạch trần chiêu lừa đảo bán đất nền | CAFELAND

22
5Khách hàng dự án Calla Residence vạch trần chiêu lừa đảo bán đất nền | CAFELAND

Nối tiếp chuyên đề “Tiền mất tật mang khi mua dự án đất nền mập mờ pháp lý” phản ánh Công ty bất động sản Evoreal, có trụ sở tại TP.HCM mập mờ về giá bán, đưa thông tin không chính xác, hứa hẹn nhưng sau đó lại không thực hiện đúng cam kết với người mua, khiến cho người mua có nguy cơ mất trắng số tiền đã đặt cọc vào dự án Calla Residence mà công ty này phân phối.
Hiện tại những nạn nhân của dự án Calla Residence đang sống trong tâm trạng như thế nào, họ phải đối mặt với những rủi ro gì. Và những nguyên nhân nào không chỉ khiến họ mà nhiều khách hàng khác vướng vào những dự án đất nền mập mờ pháp lý giống như dự án Calla Residence. Những câu hỏi trên sẽ được bật mí trong chuyên đề hôm nay.

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dat-nen

22 COMMENTS

 1. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!
  Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

 2. Dự án nào giờ cũng huy động vốn của dân.. được ăn cả, ngã về không.. chính quyền địa phương biết mà vẫn làm ngơ.. tôi ở phan thiết mấy dự án kiểu này có mà đầy

 3. Xin noi khi, mua, dat, bên bán, phải Co, chách nhiệm làm giấy bất dộng sản Cho bên mua, chước khi Ra công chứng, ,foi viết nôn ở dòng giuoi

 4. Tôi bán dat, ở khu phố 4fan dính bình dương, khi mà khách hàng mua, phải co fho Cu, phải co số góc xem khi cọc,,, khi mua dat Quy khách phải, mua dat dân, hay dat của bê Ca mét,, số riêng,, 0395296971..khi mua phải pho to số, di hỏi phường dia Chinh, phường dat co chanh chấp hay kê biển ko, khi mua dat phải dược bên mua lam giấy bất dộng sản, Do phương xác nhận, là dat ko chanh chấp ko vào Quy hoạch, hay kê bien, mới mua nhé,, dung nge nhân viên nói, fao nao rồi cọc,, là chết, với cũng làm môi giới, nhà dat,,20nam, chưa ai nói nặng một câu, hôm nay foi bình luận Cho quý khách biết và hiểu rõ,,, chước khi mua, va cọc,, mua dat phải bình tĩnh,,, xem nhiêu lần, và Co ngi ngờ ,,lên hỏi bà con Sung quanh dat một vài người,,, ở gần dám dat. ,,xem fhe nào rồi mới lên mua nhé, bà con,,,, Ai ko biết hỏi foi giải dap dúm,,, 0395296971

 5. Cty này lên báo chí nhiều lần rồi, tui cũng bị nó lừa ở một dự án khác. Anh chị nào muốn lấy tiền cọc phải chịu khó lên cty nó thuờng xuyên tố cáo nó trước các khách ra vào công ty. Nếu nó ngăn cản qua trụ sở ủy ban kế bên cty tố cáo.

 6. Cac ban mua đat phai can trong .bay gio ct lua nhieu lam .ct anni ba ba 40 ten cuop . ho đu cheu tro đanh lua ban nen re .nhieu nguoi mua dinh bay . đen khi cong an vao cuoc moi biet cong ty lua ..

 7. Tôi bị công ty này lừa đảo, ai cũng bị luầ như vậy liên hệ tôi, cùng tìm cách lấy lại tiền đã đóng 09333 77900

 8. Bọn sài gòn toàn tham rẻ chảnh chọe toàn đi hỏi chứ ko mua. Đợi người khác phục vụ ko chịu động não chết là đúng

 9. Bây giờ tôi thấy nhiều công ty bất động sản và môi giới làm ăn bậy bạ làm mất lòng tin với khách hàng, phải tố cáo tới cơ quan chức năng để ngăn chặn

 10. dân mất tiền máy dự án ma là do thằng chủ tịch huyện xã ăn tiền rồi chứ dể gì xây dựng làm cống đổ nhựa

 11. video rất hay và hữu ích nhưng có điều không ai giám nói đó là sự bảo kê của các cơ quan công quyền địa phương vì họ không cho phép thì không ai dám làm gì cả đó là bọn địa chính địa phương v.v. . trong video có nói người dân nên đến các UBND hòi về quy hoạch và pháp lý ( ngây thơ) họ không trả lời đâu . họ nói cầm sổ chính lên và họ trả lời bằng văn bản( dối trá )vì mình là người mua thì làm gi có sổ chính mục đích của họ là bưng bít thông tin để có lợi cho bên chủ đầu tư ( bọn lừa đảo )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here