Kỳ án Bán đất không kèm nhà ở Nghệ An, lưu ý khi mua BĐS | Báo Pháp luật Việt Nam

2
1Kỳ án Bán đất không kèm nhà ở Nghệ An, lưu ý khi mua BĐS | Báo Pháp luật Việt Nam
Dự kiến ngày 20/4 tới đây, TAND Nghệ An sẽ xử phúc thẩm vụ án hình sự về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản” và “Hủy hoại tài sản” với 2 cha con bị cáo Nguyễn Cảnh Tâm (SN 1972) và Nguyễn Cảnh Thực (SN 1994, cùng ngụ khối 10, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An). Đáng lưu ý là trước thềm phiên tòa, hàng trăm người dân địa phương đã cùng kêu oan cho cha con bị cáo.
Sự việc bắt nguồn từ việc mua bán tài sản giữa vợ chồng ông và “bị hại” là bà Nguyễn Thị Hựu (SN 1977, ngụ khối 12, phường Quỳnh Xuân) từ năm 2010.

Bà Hựu có một mảnh đất 203m2 ở khối 12, ngày 28/3/2010 bà Hựu làm giấy chuyển nhượng quyền sử dụng 70m2 trong diện tích đất trên cho ông Tâm với giá 260 triệu đồng. Cả ông Tâm và bà Hựu đều không thạo mặt chữ nên nhờ cán bộ địa chính xã viết giấy giúp. Số tiền đã được giao đủ. Giấy chuyển nhượng có người làm chứng, được UBND xã Quỳnh Xuân xác nhận là hợp pháp, đúng sự thật.
Do quan hệ thân tình nên sau khi mua bán, ông Tâm vẫn cho gia đình bà Hựu ở nhờ một thời gian. Đến năm 2011, bà Hựu đi xuất khẩu lao động, chồng con bà Hựu chuyển đi nơi khác.

Bảy năm sau, cuối năm 2018, bà Hựu về nước đến gặp ông xin mua lại. Ông không đồng ý vì gia đình đã có kế hoạch sử dụng và nối liền mảnh đất đó với miếng đất bên cạnh. Hơn nữa giờ giá đất tăng nhiều so với trước.

“Đến một ngày gần Tết, tôi đang làm trên trang trại thì thấy con gọi điện nói có ai vào ở trong nhà trên đất đã mua. Tôi hốt hoảng chạy về, thấy nhà khóa cửa, ngó qua cửa kính thấy đồ đạc nhưng không biết của ai. Sau hóa ra là chị Hựu đã tự phá khóa, chuyển đồ vào ở từ bao giờ”, ông Tâm kể.

Ông Tâm làm đơn đề nghị địa phương yêu cầu bà Hựu thu dọn đồ đạc và tài sản ra khỏi khu đất của gia đình ông, nhưng không được chính quyền địa phương giải quyết.
———
Nguồn:
———–
Music:
EDM Detection Mode của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
———————-
Follow us:
Để nhận được Video bất động sản nhà đất rẻ, đẹp, nhanh chóng, kịp thời đang được chào bán, cũng như thông tin quy hoạch khu dân cư trên địa bàn Ninh Bình và các tỉnh bạn chúng tôi mong các bạn hãy đăng ký và bật chuông theo dõi kênh youtube của chúng tôi.
Cảm ơn các bạn thật nhiều.

✔️. Bản quyền thuộc về Channel: BĐS Long Việt
✔️. Người đại diện: Nguyễn Xuân Long©️
⛔️. Copyright by Bất động sản Long Việt
⛔️. Reup đề nghị ghi rõ nguồn và không cắt ghép Video.

✔️.Xin cám ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ Kênh.

✅ Kênh Youtube:

✅ Facebook:

✅ Fanpage:

✅ Group Fb:

————-
BẤT ĐỘNG SẢN LONG VIỆT – TAM ĐIỆP NINH BÌNH
☎ Hotline: 0859287777 * 0888251999

#bdslongviet #batdongsanlongviet #nhadatlongviet #bdstamdiep #0859287777

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/ban-nha

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here