Lớp Thiếu Niên- CHÂU ĐÔNG VŨ [VIETSUB]

40
3Phim ” Lớp Thiếu Niên” Năm 1998, thầy giáo Châu Tri Dung (Tôn Hồng Lôi đóng) của “Lớp thiếu niên” đến từ trường đại học giao thông Tây An, đi tìm những thiên tài thiếu niên có chỉ số IQ vượt trội ở khắp nơi trên cả nước, cuối cùng 22 thiếu niên được chọn ra sẽ được giao cho sứ mệnh khó khăn. Thiếu niên Ngô Vị (Đổng Tự Kiện đóng) chính là một thành viên trong đó, trong lớp học đặc biệt này, anh ta quen biết Mike (Vương Lịch Hâm đóng) thiên về sức mạnh, tiểu thiên tài Phương Hậu Chính (Lý Giai Kỳ đóng), “Thần côn” Vương Đại Pháp (Liễu Hi Long đóng), và Châu Lam (Châu Đông Vũ đóng) thông minh nhưng lạnh lùng, năm thiếu niên thiên tài từ đây bắt đầu cuộc sống đại học sớm với bạn cùng lứa tuổi, đồng thời còn đối mặt với những loại “bệnh khó chữa” trong thời thanh xuân. Sự xuất hiện của nữ thần Giang Y Lâm (Hạ Thiên đóng) đã làm hỗn loạn trái tim của bọn con trai, từ đó làm giảm những áp lực của “Cuộc thi toán học thế giới”, nhưng thầy giáo Châu Tri Dung cũng đối mặt với vấn đề nan giải nhất trong cuộc đời, “Lớp thiếu niên” nên làm như thế nào? Hành trình cuộc đời của những người trẻ tuổi tài năng chỉ vừa mới bắt đầu.

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/cong-nghe

40 COMMENTS

  1. mọi điều đều đổ vỡ chỉ vì 1 đứa con gái hám danh, đào mỏ?!?! Liệu có đáng hay ko?!?!

  2. Sau khi xem phim thì t thấy có 1câu nói khá phù hợp với cái kết " kẻ điên với thiên tài chỉ cách nhau 1 sợi chỉ " :)))

  3. Có đi hết đời cũng không tìm đc tình nào bằng tình đầu. Không rung động nào bằng rung động đầu đời. Không tuổi nào đẹp bằng tuổi 17.

  4. Tưởng câu chuyện cổ tích ai ngờ câu chuyện thực tế. Đẹp trai thông minh đến mấy thì con gái vẫn chọn thằng giàu 🙂

  5. nhảy từ fb qua mà cái kết nhìn chán quá, nữ chính lại xoạc với đại gia nhìn bực cả mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here