Mẫu báo cáo giám sát đánh giá đầu tư mới nhất 2020

0
5
Mẫu báo cáo giám sát đánh giá đầu tư mới nhất 2020

Báo cáo giám sát đánh giá đầu tư là văn bản quan trọng giúp các cơ quan có thẩm quyền, chủ đầu tư theo dõi thông tin dự án đầy đủ nhất. Vì vậy, khi làm báo cáo bạn muốn tham khảo mẫu báo cáo đánh giá, giám sát đầu tư để gửi lên cấp trên văn bản đầy đủ thông tin. Bài viết hôm nay Meeyland sẽ chia sẻ mẫu báo cáo giám sát đánh giá đầu tư mới nhất năm 2020 để tham khảo. Mời bạn cùng theo dõi nhé! 

Báo cáo giám sát đánh giá đầu tư 
Báo cáo giám sát đánh giá đầu tư 

Mẫu báo cáo giám sát đánh giá đầu tư là gì? 

Báo cáo giám sát đánh giá đầu tư của chủ đầu tư là văn bản nêu rõ thông tin, tình hình thực hiện dự án. Theo văn bản báo cáo, những mặt tích cực, hạn chế của dự án sẽ được tổng hợp và gửi đến các cấp có thẩm quyền. Vậy nội dung của báo cáo giám sát đánh giá đầu tư bao gồm những gì? Mời bạn cùng theo dõi trong nội dung tiếp theo. 

Ngoài ra nếu như bạn quan tâm đến lĩnh vực đầu tư thì có thể tham khảo cách chơi chứng khoán để có được cái nhìn tổng quan nhất nhé.

Mẫu báo cáo giám sát đánh giá đầu tư phải đảm bảo nội dung gì? 

Mẫu báo cáo giám sát đánh giá năm 2020 không có thay đổi nhiều so với báo cáo giám sát đánh giá đầu tư 6 tháng đầu năm 2018. Báo cáo giám sát, đánh giá trước khi khởi công cho năm 2020 vẫn phải đảm bảo đầy đủ các nội dung sau: 

  • Thông tin dự án đầu tư
  • Tình hình thực hiện dự án: tiến độ thi công dự án ( bao gồm các vấn đề về tiến độ thực hiện, chi phí đầu tư, chi phí phát sinh, chất lượng dự án…), công tác quản lý thực hiện dự án ( kế hoạch triển khai thực hiện, kế hoạch chi tiết, kết quả đạt được so với kế hoạch đề ra), tình hình xử lý và phản hồi thông tin dự án. 
  • Tự đánh giá, nhận xét về kết quả của dự án đầu tư. 
  • Kiến nghị cơ quan, đơn vị có thẩm quyền hỗ trợ về biện pháp xử lý, giải quyết khó khăn của dự án đầu tư ( nếu có). 

Như vậy, để bản báo cáo giám sát đánh giá đầu tư đầy đủ, chặt chẽ nhất bạn cần nêu chi tiết các nội dung trên đây vào văn bản. Có đủ nội dung theo mẫu gợi ý, bạn sẽ hoàn thành báo cáo nhanh chóng, chặt chẽ nhất cho cấp trên.

Qua nội dung bài viết, bđs Meeyland đã gửi đến bạn mẫu báo cáo giám sát đánh giá đầu tư. Hy vọng với những thông tin ngắn gọn này sẽ giúp bạn hoàn thành bản báo cáo của mình hiệu quả nhất. 

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://chungcumyphuoc.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here