Mua Bất Động Sản Giá 0đ, Có Được Không?

35
4* Thông tin chi tiết về Vũ là ai:
* Nhắn tin nhanh với Vũ:
* Kết nối với Vũ qua Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:
* Café trực tiếp với Vũ:
* Sách bất động sản Vũ viết:
* Lớp học của Vũ hướng dẫn:
* Ứng dụng Bất động sản bên công ty Vũ phát triển:
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản #Sách_bất_động_sản #sách_đầu tư_bất_động_sản #khóa_học_bất_động_sản #khóa_học_đầu_tư
Có 8/10 môi giới đã biết đến Vũ khi Vũ đang đứng top đầu tiên trên Youtube về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, telesale, marketing, pháp lý trong nghề môi giới bất động sản. Vũ hiện đang là nhà đầu tư bất động sản, giám đốc 5 văn phòng của thương hiệu Chuyên Nhà Đất. Youtuber chuyên ngành bất động sản với hơn 50.000 người theo dõi, hơn 2.500.000 lượt xem cho những chia sẻ về nghề.
Cùng với những anh chị Co-Found tuyệt vời bên FPT, phần mềm Quang Trung… Vũ đang là Founder của ứng dụng Chuyên Nhà Đất – môi giới 4.0 có trên 30.000 môi giới đang sử dụng tại Việt Nam. Vũ cũng đang làm tổng giám đốc công ty cổ phần CND Group, founder ứng dụng CND Up – tự động đăng tin lên Zalo và Facebook. Và đang là cổ đông, quản lý nhiều dự án khởi nghiệp khác.
Cảm ơn bạn đã xem video và chúc bạn nhiều giao dịch, nhiều thành công và nhiều năng lượng với nghề bất động sản.

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

35 COMMENTS

  1. Câu chuyện rất hay! Bạn này rất may mắn khi chia sẻ vấn đề ra và được 2 người chuyên kinh doanh BĐS cùng phân tích rõ từng vấn đề. Bạn này rất may mắn. Ngoài kia rất nhiều bạn còn ảo tưởng với lý tưởng quá phi thực tế, thật may.

  2. Tự dưng xuất hiện vợ nói chuyện , lần sau có nói chuyện thì nên quay camera 2 người. cảm thấy nó thế nào ấy.

  3. Vũ nếu có thể thì ra thêm Sách nói ngoài 3 quyển Ebook bí kíp đó nhé. Dành cho những người mắt kém, hoặc thích nghe hơn nhìn & những người ko có điều kiện xem sách… Thanks 😏😄

  4. Hồi 2014 tôi có người bạn mua 1 bất động sản 900tr nhưng ngân hàng cho vay 1.1ti, đất không có dòng tiền..trên đất có vài rắc rối và người mua phải có năng lực giải quyết . Hiện tại giá 8 tỉ,.. Không thể tin dc, nên bạn đó chia sẽ tôi hiểu dc,… Điều đó rất hiếm..! Nó như săn dc kim cương vậy

  5. Xây nhà tiền chế theo e đc biết 600tr ko bao giờ xây 20 phòng. Vì nhà tiền chế nếu dùng khung thép sẽ đắt hơn khung đổ bê tông, nắp gép bằng bê tông khí thì lại càng đắt hơn gạch lung.

  6. Chj Thủy Tiên chia sẻ rất đúng, rất thực tế ko lý thuyết, e thấy nhiều bạn đi học các khóa học của những người chưa có kinh nghiệm thực chiến, lý thuyết đọc sách nhiều xong dạy người khác, nhiều bạn bay bổng ko tiếp đất. Bản thân em cũng đã dính mấy vụ lý tưởng và lý thuyết và chết ẳng.

  7. Đồng ý với sư mẫu cái gì cũng phải đúng thời điểm .có câu hỏi lúc sư phụ cứoi sư mẫu là thời điểm năm mấy

  8. Sức thầy thật dẻo dai đệ tử thức liên tục hai đêm hết chịu nổi hôm qua 8g là ngủ rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here