Mua nhà cho thuê để lấy dòng tiền hay mua nhà để chờ tăng giá?

4
6Thu nhập từ bất động sản sẽ là một trong những nguồn thu đáng kể khi bạn cân nhắc tới danh mục đầu tư. Nhưng đầu tư như thế nào cho phù hợp với gia đình bạn? Bạn lựa chọn cách nào cho hiệu quả?

Mỗi cách sẽ có những ưu và nhược điểm riêng để bạn lựa chọn.

Email: Buocngoatchannel@gmail.com.

Fanpage: Cuộc sống tại Winnipeg, Manitoba.

Miễn trừ khách nhiệm: Mọi thông tin chia sẻ trên kênh Bước Ngoặt Channel chỉ mang tính chất tham khảo chứ không mang tính chất tư vấn. Trước khi áp dụng bất cứ điều nào, bạn cần tìm hiểu kỹ. Bạn sẽ là người ra quyết định cuối cùng, và bạn sẽ là người duy nhất có trách nhiệm với quyết định đó. Kênh Bước Ngoặt Channel sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho mỗi quyết định của bạn!

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/thue-nha

4 COMMENTS

  1. Ở Vancouver, 1 basement 2 phòng ngủ, bếp, phòng khách, 1 washrooom, bao Internet, điện, nước, giặt, sấy là 1200/tháng đó chị!
    Chị có biết các đường gửi hàng về VN giá hợp lý không, em đang tìm hiểu để gửi đồ về VN bán lại như thuốc, bánh kẹo, áo quần..! Nếu biết chị chia sẻ chị nhé! Thanks!

  2. BC thì cái gì cūng đăt đõ , trůőc đây Vancouver cūng rât rė . Dành cho nhūng ngůöi già dūöng lão , vào cuôi thâp niên 80 khi phong trào di dân Hong Kong thì giá nhà mő tăng vot nhanh chóng , tąi các thành phô lőn Canada .

  3. Thật sự giá nhà ở tp Vancouver đã bị tụi realtors ở đó đẩy lên tới nốc rồi cộng thêm tiền chùa của tụi Trung + đổ vô nữa nên chính quyền tp cũng bất lực mặc dù có dùng nhiều biện pháp để kiềm chế giá nhà. Những sinh viên ra trường ở bển bây giờ la ôm trời luôn rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here