Mua nhà đất theo nguyên tắc này – CHẮC CHẮN LÃI! [#4]

Đất NềnMua nhà đất theo tiêu chí này ĐẢM BẢO LÃI! [#4]

Tiêu chí 1:
Bđs ở Việt Nam trong gđ này pháp lí các bạn nên đặt lên ưu tiên hàng đầu. Khi mua bất kì 1 bđs nào bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ về pháp lý của bđs đó.
Nếu là bđs thổ cư bạn cần phải yêu cầu có sổ và kiểm tra mọi thông tin trên sổ và chủ sở hữu. ( làm việc với chính chủ sở hữu , từ giấy tờ lẫn con người, nhờ người làm chứng và quay video khi thống nhất, điều này rất quan trọng) Ngoài ra bạn cũng phải kiểm tra về xem bđs đó có bị tranh chấp hay Ko ( hỏi hàng xóm xung quanh hoặc lên ubnd quận huyện )
Thường thì khi đi mua đất thổ cư bạn nên kiếm 1 quán trà đá gần đó và ngồi để bắt chuyện và hỏi thông tin về chủ nhà hay hàng xóm quanh đó vv…
Đối với bđs dự án bạn cần phải lựa chọn BĐS là sản phẩm của những chủ đầu tư uy tín.
Đó là những doanh nghiệp đã từng phát triển dự án chất lượng,chứng minh được khả năng tài chính vững mạnh và luôn sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch, có chế độ hậu mãi tốt.

Tiêu chí 2
Ưu tiên tiếp theo chắc chắn là Vị trí. Vị trí của BĐS là yếu tố hàng đầu và quan trọng bậc nhất để tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản đó.
Nhất cận thị: nghĩa là view phải đẹp ( công viên, cảnh quan , mặt hồ, thành phố vv …
Nhị cận giang : gần sông nước , mặt hồ , khí hậu sẽ mát mẻ
Tam cận lộ: Ưu tiên mặt đường lớn, đường 2 chiều sẽ tốt hơn. Đặc biệt phải mua nơi oto vào đc.
Lựa chọn BĐS có vị trí tốt có nghĩa là nhà đất có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt phải quan tâm đến tốc độ hình thành đô thị, tiềm năng thu hút người dân về ở .
Chỉ khi cư dân sinh sống đông đúc thì giá trị BĐS mới tăng lên. Điều này rất nhiều người không để ý đến cứ thấy giá nó tăng vù vù là mua mà không có phân tích tiềm năng rõ ràng,
rất nhiều người đầu cơ trong giai đoạn vừa qua, và thậm chí những mảnh đất đồng không Mông quạnh mà có thể cả chục năm nữa mới có người về ở cũng được tranh nhau mua bán.
Thêm một điều nữa t muốn khuyên bạn, Nếu được bạn hãy lựa chọn những vị trí mà bạn biết rằng giới nhà giàu sau này sẽ tới và ở đó.

Tiêu chí 3:
Chú trọng vào quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông.
Nghĩa là khu vực đó phải được quy hoạch đẹp, bài bản, giao thông được kết nối với các nơi khác thuận lợi. Ngoài ra môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng.
Bạn mua bđs là bạn phải đi khảo sát xem quanh đó có bãi rác tập chung, có nhà máy sả thải Ko, khu vực có ngập lụt không vv …
Có rất nhiều nơi vị trí đường xá rất đẹp nhưng lại gần nơi xả thải nhà máy thì vài năm là bệnh tật, về lâu dài Ko ai dám mua.
Có các tiện ích được quy hoạch gần đó
Nếu bạn đủ kinh nghiệm và có tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn thì có thể lựa chọn hình thức đầu tư đón đầu tại những khu vực có hạ tầng sắp hoặc đang kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao hơn.

Tiêu chí 4:
Chỉ nên mua tài sản có tính thanh khoản cao. Nên tập trung hướng vào những BĐS có thể tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở, hoặc có thể cho thuê để kd ngay.
– Đường ô tô ( đặc biệt các bạn đừng đầu tư đường ngõ , không thấy trong ngõ ngách rẻ mà mua vào )
– Ưu tiên bđs có thể cho thuê hoặc kd đc , Đầu tư vào BĐS loại này không chỉ có lợi tức tiền thuê hàng tháng mà còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.
Những loại bđs này giá có thể cao hơn nhưng bạn vẫn nên ưu tiên bởi vì tính thanh khoản của nó. Khi bán rất dễ.

Phong thủy tốt:
+ Hãy khảo sát kỹ xung quanh
– Hàng xóm láng giềng, xem có thân thiện không
– sự nhộn nhịp của cuộc sống khu vực đó
– Phong thủy xung quanh như là chùa, miếu , điện cao thế, cống rãnh , bãi rác tập chung vv..
Những yếu tố như vậy gần thì hạn chế mua.
+ ngoài khảo sát xung quanh chúng ta sẽ phải khảo sát cả chính mảnh đất hay ngôi nhà đó: Vd: Thóp hậu thì Ko mua, đường đâm Ko mua, đất xấu hoặc nhà xấu về tâm linh Ko mua.
Việc khảo sát thực hiện vào cả ban ngày và ban đêm, cả thứ bảy và chủ nhật để có một cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống của cộng đồng ở khu vực lựa chọn đầu tư.
Hàng xóm tốt, phong thủy đẹp ,cộng đồng văn minh cũng là một tiêu chí quan trọng giúp tăng giá BĐS.
——————————————————–
Xem toàn kênh:
Thuê nhà nguyên căn rồi cho thuê lại – đầu tư bất động sản:
Đầu tư đất nền dự án cần kiểm tra những giấy tờ pháp lí gì?:
Đầu tư bất động sản | Những điều cần biết khi đầu tư BĐS:
Kinh doanh | Bí quyết đầu tư kinh doanh hiệu quả:
Website:
Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com
Group Facebook Tấc đất tấc vàng:
#tacdattacvang #dautubatdongsan

Nguồn:https://batdongsancom.com/

11 thoughts on “Mua nhà đất theo nguyên tắc này – CHẮC CHẮN LÃI! [#4]

  1. Những câu hỏi về kinh doanh, tài chính & bất động sản các bạn có thể liên hệ qua số

    Zalo: 0395966899

    Website: tacdattacvang.info

    Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com

  2. Ngắn ngọn xúc tích đầy đủ và dễ hiểu ghê. Cám e ơn a rất nhiều. Mong a ra thêm nhiều video để mọi người học hỏi kiến thức ạ!

  3. Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Thị ở đây với nghĩa đen là Chợ, nghĩa bóng chính là khả năng buôn bán kinh doanh. Đó là BĐS thương mại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *