Mua Nhà Ở Mỹ, Việt Nam Đều Trắng Tay ( Nếu Ngộ Ra Điều Này)

Mua NhàMua Nhà Ở Mỹ, Việt Nam Đều Trắng Tay ( Nếu Ngộ Ra Điều Này)
►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.

#phamquoclam, #monngon, #saigontravel, #cuocsongsaigon, #bacsinhadat

Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► CẦN THƠ CHOÁNG NGỢP:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► ẨM THỰC SÀI GÒN :
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :
► TẾT TA :
► NƠI Ở SHOWBIZ:

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

Nguồn:https://batdongsancom.com/

39 thoughts on “Mua Nhà Ở Mỹ, Việt Nam Đều Trắng Tay ( Nếu Ngộ Ra Điều Này)

 1. Quý vị có thể xem thêm về những bài học đúc kết từ chuyện người chuyện đời tại đây nhé: http://bit.ly/chuyen-doi

 2. Khi lìa khỏi đời , mang theo cái tiếng…
  Nên có câu hùm chết để da , người ta ch. để tiếng.

 3. Em tin . Và e cầu nguyện cho nhiều chúng sanh trên toàn thế giới này thêm tin nhân quả để tu bồi phúc Đức .

 4. Tôi tự tin là “Chết Là Hết Đời” còn cái gì mà đem theo nữa. Chỉ có thân xác mà thôi. Có chơi thì chơi đi,có ăn thì ăn đi giầu nghèo cũng vậy làm phước nhiều thì tốt hơn nhất.

 5. TUỔI TRẺ BÂY GIỜ NHƯ NHẠC TCS:
  HÃY CỨ VUI NHƯ MỌI NGÀY
  ĐỪNG CUỒNG ĐIÊN MƠ TRĂM NĂM SAU
  NGƯỜI LỚN ĐỜI TRƯỚC
  MỘT NỀN TẢNG TỐT , ĐẸP CHO MỌI NGƯỜI
  CẦN ĐƯƠC , GÌN GIỮ .

 6. "Ngũ thập tri thiên mệnh, lục thập tầm tử lộ, thất thập ăn oen-fe" ha ha. Bạn chưa đến tuổi 50, 60 mà đã nhìn thấy chủ nhân của những căn nhà là hay lắm đấy.

 7. Anh noi tiep di boi gi ANH dang noi giao ly cua DUC PHAT ma dung hon ne hang ngay toi van hoc do ANH giao ly cua PHAT la chan ly

 8. A DI ĐÀ PHẬT. PHÁP PHẬT. CAO SIÊU RẤT NHIÊM MẦU.
  CHÚC MỪNG. CHÁU. NGỘ ĐƯỢC THÂM SÂU
  HIỂU SÂU NHÂN QUẢ. ĐỜI HẠNH PHÚC
  BIẾT. ĐỦ. CUỘC ĐỜI. THẤY THẢNH THƠI

 9. Khi chết mang theo một chiếc áo tẩn liệm , và tình cảm của người sống dành cho người ấy , nếu người ấy gúpi ích cho nhiều người cho xã hội ,cho nhân loại thì tình cảm là màu hồng , ngược lại gây đau thương khốn khó cho ngừơi khác ,cho xã hội cho nhân loại thì tình Cảm đó là màu đen.., trước khi chết người tạo nên phước đức sống trong trong sự an nhiên thanh thản, nhẹ nhàng ,,…,người tạo nên nghiệp xấu sống trong tâm trạng hoảng loạn, hẹp hòi,….

 10. Dong y! Trang tay khi minh ra di, vay ma co nhieu nguoi khong biet cu lao vao kiem tien nhu dien ma quen dao ly

 11. Clip này quả thức rất hay và ý nghĩa. Cuộc sống sẽ tốt hơn với tư duy tích cực và lạc quan

 12. Nguoi biet lo cuoc song tot dep hien tai va tuong lai thi minh phai co gang co trach nhiem tao cho cuoc song co su nghiep de vung long tin an nhan ve hau van va cong them phuc duc thi dung nghia mot con nguoi huu ich tuyet voi! Thanks Quoc Lam chia se tam su trong cuoc song! Chuc gia dinh cua Lam hanh phuc trong cuoc song du o su nguoi hay que nha van biet lo su nghiep qua tuyet voi!

 13. Thầy Lâm có được suy nghĩ thoáng và sự hiểu biết rộng, người thích đọc sách sẽ được như vậy, rất đồng tình với suy nghĩ của thầy.

 14. Con người khi sinh ra đời với hai bàn tay trắng…..thì khi từ giã cõi đời cũng hai bàn tay trắng mà thôi….trở về với cát bụi….

 15. QL là một người đi tìm chân lý , ở những người thất bại hay hiển đạt trong cuộc sống thì chân lý tự tìm đến họ , có hay ko ở người ấy tự nhận thức và nấm bắt mà thôi .
  Mới hàng U 5 ( cuộc sống vật chất ở SG trên trung bình một chút ) mà đã sớm ngộ nhận triết lý cuộc sống rồi ha ,cha ….. hôm nay tự nhiên trở thành sư thầy , biết nói như vậy , hay nhất bây giờ hãy tích phúc và ……. nếu có tiền hãy tận hưỡng những gì trên cỏi đời này đang có Lâm nhé . Hãy sống thực với cái ta đang có , ko nên quá khắc khe bởi vì chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ tân tiến ko phải thời đại của Tam Tạng đi thỉnh kinh .
  Ko giúp đc người thì thôi , nhưng dứt khoát ko ám hại một ai . Và hãy thực hiện đúng chuyện này , một sự việc thương tâm , mắt ta đã nhìn thấy , tai ta đã nghe và ta có thể giúp thì bắt tay vào làm cho bằng được và cho xong chuyện hoàn hảo . Đây là tích PHÚC .

  Đã đi du lịch Pháp rồi , chưa đủ ? Mua xe Pháp rồi , chưa " Bảnh " ? Phải tận hưởng thêm nửa , chưa thấm gì cho cuộc đời này đâu , một phút đúa vui với con trai . Hãy hiểu lời chân thành của chú . Chúc sức khoẻ con cùng gia đình .

 16. Cậu em ạ !,,, !!! Con người Sinh ra không đem lại của cải !,,, !!!! Khi lìa cõi đời không mang được của cải đi !!!! Sinh ra hai bàn tay trắng !,,, lìa cõi đời cũng hai bàn tay trắng !!! À cậu em à. Con người lìa cõi đời có mang được một đồng xu ngậm ở trong miệng đó. !,,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *