Mua Vàng Ngày Thần Tài Vẫn Nghèo Khổ Nếu Làm Những Điều Này. Giang Nguyễn Tử Vi Phong Thủy

Mua NhàGiang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy xin chào quý vị, đây là nhóm các video tổng quan của kênh mời quý vị đăng ký kênh để xem các video mới nhất nhé.
————-
Mua Vàng Ngày Thần Tài Vẫn Nghèo Khổ Nếu Làm Những Điều Này. Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy
Kính thưa Quý vị, Chẳng biết tự bao giờ, người Việt Nam có lệ đi mua vàng vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng), với mong muốn rằng cả năm sẽ được may mắn, tài lộc dồi dào.
Sở dĩ người ta mua vàng chứ không phải đồ gì khác vì cho rằng đây là món kim loại quý, có giá trị cao. Nhưng quý vị cũng nên nhớ Ngày vía Thần Tài: Mua vàng là hình thức, tâm đức là cốt lõi. Vàng cũng giống như của để dành, mua vàng về nhà ngày này tượng trưng cho việc mang của cải vào nhà, gia chủ nhờ đó mà luôn sung túc, đủ đầy. Việc làm ăn kinh doanh cũng theo đó mà thuận lợi, suôn sẻ hơn. Vậy thực hư việc mua vàng trong ngày vía thần tài có thực sự cần thiết ko? Và chúng ta có thể mua những món đồ khác để cầu tài lộc trong này hay không? Và tại sao nhiều người mua vàng vào ngày Thần tài nhưng vẫn không có tài lộc. Giang Nguyễn xin mời quý vị cùng Tử Vi Phong Thủy làm rõ câu hỏi này trong video hôm nay: Cho dù có mua vàng trong ngày vía thần tài mà làm những điều này thì cũng không thể giàu sang phú quý.
Trước khi đến với nội dung chính, Quý vị đừng quên nhấn nút đăng ký kênh và ấn vào tín hiệu chuông để luôn được cập nhật những video mới nhất và hay nhất từ chương trình nhé!
————
Video của Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy 100% là conten nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.
————–
Hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi qua FB:
– Giang Nguyễn:

Email liên hệ: huonggiang120407@gmail.com
———————-
Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy xin cảm ơn sự tin yêu của quý vị!

Link kênh Tử Vi Ngày 12 Con Giáp: LỘC KHỞI SẮC

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/mua-nha

3 thoughts on “Mua Vàng Ngày Thần Tài Vẫn Nghèo Khổ Nếu Làm Những Điều Này. Giang Nguyễn Tử Vi Phong Thủy

  1. Hay lắm từ nào giờ chị 0 ngu gì đi mua vàng vào 10 tháng 1 al ,giá cao hơn binh thường .Em chia sẻ rất hay cảm ơn !.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *