NGỦ ĐI CON – Mai Phương [Official] – ca khúc cuối cùng của Mai Phương

Tin HOTĐây là bài hát do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết riêng tặng Mai Phương dành hát cho con gái Lavie của mình! Ca khúc chưa từng được phát hành rộng rãi nên rất ít người biết!

Nguồn:https://batdongsancom.com/

41 thoughts on “NGỦ ĐI CON – Mai Phương [Official] – ca khúc cuối cùng của Mai Phương

 1. TIẾNG ĐÀN CỦA THIÊN SỨ là 1 bài hát nằm trong album do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung định thực hiện cho diễn viên/ ca sĩ Mai Phương nhưng vì chưa có điều kiện để hoàn thành.

  Bài hát này như một lời tưởng nhớ đến Cô – Người đã thể hiện rất thành công một tác phẩm khác của Nguyễn Văn Chung mang tên *Tiếng dương cầm trong đêm*.
  Tưởng Nhớ Mai Phương | TIẾNG ĐÀN CỦA THIÊN SỨ: https://youtu.be/n9-HLqYlxqE

 2. Giọng hát này sẽ ghi mãi trong lòng chúng ta. Giọng hát của một con người luôn lạc quan và giàu nghị lực trong cuộc sống.

 3. Không hiểu sao khi nghe cô ấy hát, lòng tôi quặn thắt. Tôi vẫn ko muốn tin là cô ấy đã mất.

 4. Ko hỉu sao á vừa nghe giọng chị hát là nc mắt lại rơi,nhớ chị quá,chị ở bên đó sống tốt nhá và ln có mỗi đều tốt lành đến vs bé lavie mãi mãi ko quên chị😊😔😭

 5. Nước mắt cứ rơi hoài khi nghe bài hát này.thật khó tả ,thật khó để ai đó có thể cảm nhận được nỗi đau của một người mẹ phải xa con minh khi nó chưa trưởng thành.

 6. Ko biết cảm xúc của mng ntn nhưng chắc con là fan nhỏ tuổi nhất mng !!! Vừa nghe cô hát mà nước mắt nó cứ tuôn 😢

 7. Con chị sẽ được hạnh phúc thôi, thế giới ngoài kia có nhiều điều mới mẻ cần bé khám phá.

 8. Nghe chị hát nước mắt không ngừng tuôn mong chị sẽ hạnh phúc ở thế giới bên kia

 9. Mạnh mẽ như mẹ Mai Phương con nhé!!bước chân con đi luôn có mẹ bên cạnh!!
  Hết đau đớn,chị đã đến với thế giới mới chị hãy thật hạnh phúc và luôn giữ nụ cười như ánh mặt trời chị nhé!!
  Thương chị và bé

 10. Giờ đây chị đã không còn chịu đau đớn như chị đã từng chịu nữa. Nụ cười của chị là điều mà em khâm phục nhất. Chị rất kiên cường dù đau đớn khó khăn nhưng chị vẫn cười vẫn lạc quan cố làm mọi thứ tốt đẹp nhất cho Lavie. Tình mẫu tử là tình cảm thiêng nhất trên đời❤. Ngủ ngon chị nhé❤

 11. đai dich qua mong ai đó tổ chứ 1 buổi tưởng niêm cho MP dễ mọi người yêu thương MP có thê đên viên .. hay trưng bài những hình ảnh đep nhất nu cuoi đep nhât của cô ây .. .. cuôc đoi cô ấy quá khô rồi ..

 12. Cầu mong chị ở thế giới bên kia được an lành. Tuy buồn nhưng mừng vì chị đã được giải thoát, chị buông bỏ được hồng trần đầy bi ai. Điều chị lưu luyến chắc là con của chị, nhưng chị hãy an lòng. Nhưng người còn ở lại sẽ thay chị chăm sóc bé mà. Mãi thương nhớ về chị.

 13. Làm mẹ đơn thân chị đã mạnh mẽ biết bao nhiêu, vượt qua mọi lời trách móc của xã hội. Nhưng Cuộc sống chẳng công bằng với chị. Đưa chị đi. Để bé phải tự lập sớm. Em tin bé sẽ mạnh mẽ như chị. Mọi người luôn nhớ về chị. Chị về với chúa bình an chị nhé .

 14. Thương 2 mẹ con qua mà . Mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con . Chị thiệt thòi quá nhiều mà . Thương chị

 15. Có những con … lại tàn nhẫn tới mức dislike ???? Tôi ko tin đó là người ! Chắc chắn là quỷ r.

 16. Ngày mai thôi . Chị sẽ về với chúa . Chị an nghỉ nhé . Thế giới bên kia chị phải thật hạnh phúc và vui vẻ . Thương em Lavie mẹ ra đi bỏ em khi em còn thơ dại .Lavie của chị mạnh mẽ lên nhé .Cho đến thời điểm hiện tại Lavie còn chưa biết mẹ mình mất . Thương bé . Chị an nghỉ nhé người mẹ đơn thân mạnh mẽ và dào nghị lực nhất em từng biết

 17. Đời người !! Hãy biết trân trọng những giấy phút hạnh phúc, vui vẻ bên bạn bè, người yêu và gia đình! Vì mấy ai biết được… Ngày Mai Mình Sẽ Ra Sao

 18. Nụ cười của cj đẹp lắm, thương cj, thương con, k có mẹ chắc những bước đi phía trước của con gặp nhiều khó khăn lắm nhưng hãy cố gắng và giống tính cách kiên cường của mẹ con , con nhé ❤❤❤

 19. Kiếp sau đừng khổ như kiếp này chị nhé không có gì bằng tình mẫu tử hai nhú ra đi thanh thản chị nhé

 20. E k bjt c là ai..cũng k xem c đóng phim hay hát bao giờ..nhưg khi bjt nghe c mất và nghe đc ca khúc này e đã khóc..cũng là mẹ.. e hiểu c có lẽ k sợ chết k sợ đau nhưg c sợ nhất là k ở bên con..k nhìn thấy con..k có j quý giá bằng tình mẫu tử..c đã cố gắng lm phải k..mong c ra đi thanh thản..thương c..mong bé sẽ hp..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *