Nhà đất KDC Park Riverside, Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu, Quận 9 – Land Go Now ✔

24
4Nhà đất KDC Park Riverside, Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu, Quận 9

#LandGoNow #BatDongSan #DangKyKenh #BatDongSanThucTe #DanhGiaBatDongSan #ChuongTrinhBatDongSan

Đánh giá dự án này tại
Quảng cáo dự án của bạn tại
Mua video gốc dự án này tại

***ĐỪNG NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI EM NHA CÁC BÁC ^^!***

TƯ VẤN 24/7: 0868.990.006
EMAIL 24/7: info@landgonow.com
GỬI FORM 24/7:
FANPAGE INBOX:
ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ:

Tìm hiểu thông tin bất động sản dự án Nhà đất KDC Park Riverside, Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu, Quận 9, dự án nhà đất, chung cư, bất động sản tại Quận 2, Quận 9. Dự án nhà đất, chung cư, bất động Nhà đất KDC Park Riverside, Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu, Quận 9 hứa hẹn sẽ tạo nên một điểm sáng dân cư, thay đổi bộ mặt các quận sát nội đô Sài Gòn và đáp ứng được nhu cầu nhà, chung cư, căn hộ của người dân các tỉnh phía nam, đặc biệt là công nhân, viên chức.

Cùng khám phá dự án bất động sản Nhà đất KDC Park Riverside, Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu, Quận 9 và xem vị trí, cơ sở hạ tầng dự án Nhà đất KDC Park Riverside, Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu, Quận 9 để quyết định mua, ở thuê, đầu tư nhà đất tại dự án này. Chắc chắn đây là khu vực bất động sản đang rất HOT ở khu vực đông công nhân, đang phát triển và là địa điểm đầu tư sinh lời lý tưởng của nhà đầu cơ.

Xem thêm nhiều video tại Land Go Now và đăng ký kênh ủng hộ chúng tôi, xem bản đồ bất động sản tại:

KDC Park Riverside
gia ban park riverside
nhà phố park riverside
bán nhà phố park riverside
park riverside tân cảng
biệt thự park riverside
khu dân cư park riverside
ban nha park riverside quan 9
villa park quận 9

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/du-an

24 COMMENTS

  1. Land Go Now luôn hỗ trợ các bác hết mình 24/7, nhận thông tin liên hệ EMAIL: info@landgonow.com / SĐT: 0868.990.006 / GỬI FORM: http://contact.landgonow.com/

  2. Đung là họ giàu thật ,thật sự nà nói khắp vùng ven thành phố còn rất nhiều dự án đã đang hình thành ,vẫn còn thiếu các tiện ích cơ bản như chợ trường học ,trên thực tế giá từ 3 đến 5 tỷ chưa phải đắt ,nhưng với thu nhập bình quân của đại đa số dân ,không biết có được bao nhiêu người sở hữu ,,nó vẫn còn là ước mơ xa ,,hầu hết chỉ đầu cơ chờ thời , thổi giá ,,

  3. mua là có sổ luôn hay mình pải hoàn thiện nội thất bên trong rồi có sổ vậy Bác. Giá này thì ok nhưng ko biết thực tế có cao hơn ko?

  4. Bác cho em hỏi khu này sovới mấy khu xung quanh như Rio Vista, River Park (compound ven sông), Mega Ruby, Mega Residence (compound cặp sát cao tốc)… hay đất nền như Khang An thì không gian sống tốt & thuận tiện cho việc đi lại? Em nghe nói đường liên phường sẽ nối dài xuyên qua khu Nam Rach chiếc để nối vào xa lộ Ha Nội, k biết có đúng không Bác? Nếu mà đúng như thế thì em cũng ráng làm một căn ở đây vì đi về nhà bố mẹ quá lối xa lộ Hà Nội sẽ thẳng một đường rất là tiện . Rất cam ơn bác.

  5. Nếu tínn lợi tức bình quân đầu người thì giá nhà ở đây quả là một giấc mơ xa vời đối với rất nhiều anh trai em gái con bà Cả Đọi ở VN.

  6. Cảm ơn Anh Duy mới quen đã hỗ trợ tôi nhiệt tình và dẫn tôi vào Park Riverside. Các bác có thể liên hệ anh Duy số điện thoại 0934039775 để được tư vấn nhiệt tình. Chân thành cảm ơn anh 😀

  7. khu này đẹp quá bác , nhìn gọn gàng , sau này cây xanh lên tươi tốt nhìn sẽ đẹp hơn

  8. Cảm ơn bạn đã cho thấy ảnh thực tế hơn so với quảng cáo của công ty.Khu đô thị lằm lọt thỏm như một ốc đảo trong cả vùng ngập nước,hoang sơ ở quận 9.Đường nội khu còn đọng rất nhiều nước sau cơn mưa,không biết hệ thống thoát nước ra sao,hơn nữa không thấy hệ thống thoát nước thải(tắm ,giật và nhà cầu).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here