Nhà Ở Xã Hội HOF-HQC Hồ Học Lãm

0
4Nhà Ở Xã Hội HOF-HQC Hồ Học Lãm đáp ứng thiết thực nhu cầu an cư cho người dân TP.HCM, góp phần hoàn chỉnh quy hoạch phát triển quận Bình Tân, đảm bảo an sinh xã hội cho thành phố.
Nằm ở trung tâm Quận Bình Tân – Khu đô thị mới phía Tây Nam TP.HCM, khối nhà chung cư dự án nhà ở xã hội HOF-HQC Hồ Học Lãm là một khu đa chức năng gồm nhà ở kết hợp với trung tâm thương mại – dịch vụ, khu thể dục thể thao, công viên, nhà trẻ… mang đến cơ hội an cư lý tưởng cho người dân gặp khó khăn về nhà ở.
Với giao thông thuận tiện, tiện ích vượt trội và giá thành hợp lý, khuôn viên tại đây sẽ mang đến một không gian sống hiện đại, văn minh cho cư dân và góp phần hoàn chỉnh quy hoạch phát triển đô thị trong khu vực.
Theo dự kiến, Dự án sẽ được hoàn thành vào Quý 2/2017.
Khách hàng đăng ký mua căn hộ sẽ được hỗ trợ tài chính mạnh mẽ từ Quỹ Phát triển Nhà ở TP.HCM hoặc gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ. Cụ thể:
• Quỹ phát triển nhà ở TP.HCM sẽ hỗ trợ cho các cán bộ, công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách thành phố được vay tối đa 500 triệu đồng trong thời gian 15 năm với lãi suất ưu đãi (riêng năm 2015 là 4,7%/năm).
• Hoặc với gói 30.000 tỷ của Chính phủ, khách hàng chỉ cần trả trước 20% giá trị căn hộ, 80% còn lại sẽ được ngân hàng cho vay tối đa 15 năm với lãi suất không quá 6%/năm (riêng năm 2015 là 5%).
Liên hệ: 0914 18 84 84 – 0909 84 85 77 – Ms.Huệ
Email: lehue105@gmail.com
Website:
Vị trí:

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/du-an

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here