Phân tích đầu tư quy hoạch tiềm năng có nên đầu tư đất Phú Quốc 2020

1
5Tại sao nên đầu tư vào Bất động sản Phú Quốc?
Mọi nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn một khu vực đầu tư đều tính tới lợi nhuận mà khu vực đó mang lại. Chính vì vậy câu hỏi là đầu tư bất động sản tại Phú Quốc có mang lại lợi nhuận lớn hơn các khu vực khác?
1 – Tổng quan về Phú Quốc
Đảo ngọc Phú Quốc hay còn được gọi là đảo thiên đường của thiên niên kỷ.
1.1 – Giới thiệu Phú Quốc
Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Đảo Phú Quốc có hình tam giác với tổng diện tích khoảng 593,05 km², gần bằng diện tích quốc đảo Singapore.
Phú Quốc có vị trí ở phía tây nam của Việt Nam, trải dài từ vĩ độ: 9°53′ đến 10°28′ độ vĩ bắc và kinh độ: 103°49′ đến 104°05′ độ kinh đông. Phú Quốc được chia thành 10 đơn vị hành chính bao gồm: 8 xã và 2 thị xã.
1.2 – Du lịch và ẩm thực
Phú Quốc được xác định là trung tâm du lịch sinh thái và trung tâm giao thương tầm cỡ khu vực và quốc tế. Có nhiều thắng cảnh đẹp như: vườn quốc gia Phú Quốc, suối Đá Bàn, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới
Phú Quốc có nhiều loại hải sản ngon tuyệt mà bất kì ai đặt chân đến đảo ngọc đều nên nếm thử một lần: Ghẹ Hàm Ninh, Tiết Canh Cua, Ốc Hương,…

2 – Bất động sản Phú Quốc
Vài năm trở lại đây, bất động sản Phú Quốc đang thu hút vốn đầu tư khủng từ các nhà đầu tư trong và người nước. Thị trường bất động sản Phú Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn số 1 tại Việt Nam.

2.1 – Bất động sản Phú Quốc so với mặt bằng chung
Trong các vị trí biển nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, Phú Quốc đang dần khẳng định vị trí du lịch vượt trội khi đã vượt qua 2 thành phố biến là Nha Trang và Đà Nẵng.
Mức tăng trưởng GDP của huyện Phú Quốc vào tháng 6/2017 là 33,09% so với cùng kỳ năm ngoái. Vốn ngân sách được rót mạnh cho các dự án nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc, trong đó riêng vốn ngân sách đầu tư vào giai đoạn 2004 – 2016 đã lên tới gần 26000 tỷ đồng.

⇒ Điều này tác động rất lớn đến giá trị bất động sản, tạo nên làn sóng chuyển hướng đầu tư không ngừng gia tăng và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” đến thời điểm hiện tại
2.2 – Bất động sản Phú Quốc được đánh giá cao
Các chuyên gia, giới đầu tư đánh giá cao thị trường bất động sản Phú Quốc bởi nhiều yếu tố về thiên nhiên, vị trí và tiềm năng kinh tế – du lịch.

Từ thời điểm cuối năm 2017, hàng loạt các nhà đầu tư đã liên tục bay đến Phú Quốc để đầu tư bất động sản.
2.2.1 – Thiên nhiên và địa lý

Theo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, đến giữa tháng 6/2018 đã thu hút 279 dự án đầu tư với diện tích 10.754 ha vào đảo Phú Quốc. Trong đó, có 249 dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư, tổng diện tích hơn 9.000 ha, tổng vốn đầu tư đăng ký gần 270.500 tỷ đồng, còn lại 30 dự án đang hoàn thiện thủ tục đăng ký đầu tư.

Hiện tại, đã có 36 dự án đi vào hoạt động, tổng vốn đầu tư hơn 14.750 tỷ đồng, 35 dự án đang triển khai xây dựng, tổng vốn đầu tư 95.731 tỷ đồng, các dự án còn lại đang hoàn thiện các thủ tục đầu tư.
2.2.1 – Thiên nhiên và địa lý
Vị trí địa lý 4 bề xung quanh đều được bao quanh bởi biển, khí hậu có những nét đặc trưng nhất định rất ôn hòa và mát mẻ quanh năm ⇒ Giá trị tiềm năng to lớn đối với bất động sản, cụ thể là bất động sản nghỉ dưỡng
Vị trí địa lý 4 bề xung quanh đều được bao quanh bởi biển, khí hậu có những nét đặc trưng nhất định rất ôn hòa và mát mẻ quanh năm ⇒ Giá trị tiềm năng to lớn đối với bất động sản, cụ thể là bất động sản nghỉ dưỡng
2.2.2 – Tiềm năng kinh tế và du lịch
Với những điều kiện vô cùng thuận lợi, đặc ân từ thiên nhiên. Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm liên tục để phát triển du lịch, hình thành khu hành chính – kinh tế, đối với cả nước, Phú Quốc là ngọn cờ đi đầu về mô hình phát triển mới ở Việt Nam.

Du lịch vượt trội đón hàng triệu khách mỗi năm và hơn 35% là khách nước ngoài.

3 – Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế
Ngày 3-1-2018, tại huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), đoàn khảo sát do Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân dẫn đầu đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang về dự kiến thành lập đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt (gọi tắt là đặc khu kinh tế) Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
_________
Link truy cập lý do nên đầu tư đất Phú Quốc:
Liên hệ: Mr Cảnh: 0976961221
Facebook:
Website:
Link Truy cập phân tích đầu tư đường Tuyến Tránh Phú Quốc:
Link Truy cập phân tích đầu tư đường Suối Mây Cửa Lấp:
Link Truy cập phân tích đầu tư khu tái đinh cư suối lớn :
Link Truy cập Tổng hợp tình hình đất phú quốc T11/2018:
Link Truy cập chính quyền xử lý sai phạm phân lô Phu Quốc:
Link Truy cập phân tích đầu tư khu tái đinh cư suối lớn phú quốc:
Link truy cập thực tế khu tái định cư An Thới Phú Quốc:
Link truy cập nhận định thị trường đất phú quốc 2019:

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here