Phóng Sự Huyện Đảo Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang

19
3Huyện đảo Phú Quốc gồm có 22 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó đảo Phú Quốc lớn nhất có diện tích 567 km² (56.700 ha), dài 49 km. Địa hình thiên nhiên thoai thoải chạy từ bắc xuống nam với 99 ngọn núi đồi. Tuy nhiên, cụm đảo nhỏ của cảng An Thới bị ngăn cách hẳn với phần mũi phía nam của đảo Phú Quốc bởi một eo biển có độ sâu tới hơn 60 m.
Phú Quốc là hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam, thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Từ lâu, Phú Quốc đã nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước được mệnh danh là hòn đảo ngọc trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.
Xem kênh thông tin đầu tư bất động sản biển:
Biệt thự biển:
Condotel:

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/du-lich

19 COMMENTS

  1. Gio cánh rung bi chăt bi đôn het rui.do may thân quang chuc cap cao.tàng phá.chiem đoat nhung loai gô quý hiém.

  2. Quần đảo Phú Quốc có 22 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó đảo Phú Quốc lớn nhất có DT 567 km² (56.700 ha), dài 49 km. Địa hình thiên nhiên thoai thoải chạy từ bắc xuống nam với 99 ngọn núi đồi. Tuy nhiên, cụm đảo nhỏ của cảng An Thới bị ngăn cách hẳn với phần mũi phía nam của đảo Phú Quốc bởi một eo biển có độ sâu tới hơn 60 m.

  3. Phú Quốc là hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam, thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Từ lâu, Phú Quốc đã vang danh với du khách trong & ngoài nước được ví như là hòn đảo ngọc trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.

  4. Phú Quốc là hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam, thuộc H. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Từ lâu, Phú Quốc đã đứng top với du khách trong và ngoài nước được vinh danh là hòn đảo ngọc trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.

  5. Phú Quốc là hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam, thuộc H. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Từ lâu, Phú Quốc đã nổi bật với du khách trong & ngoài nước được xem là hòn đảo ngọc trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.

  6. Quần đảo Phú Quốc bao gồm 22 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó đảo Phú Quốc lớn nhất có DT 567 km² (56.700 ha), dài 49 km. Đường xá thoai thoải chạy từ bắc xuống nam với 99 ngọn đồi núi. Tuy nhiên, cụm đảo nhỏ của cảng An Thới bị ngăn cách hẳn với phần mũi phía nam của đảo Phú Quốc bởi một eo biển có độ sâu tới hơn 60 m.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here