Siêu dự án một thời bán giá hơn 4.000 tỷ, ai mua? | CAFELAND

0
4Siêu dự án một thời bán giá hơn 4.000 tỷ, ai mua? | CAFELAND

Từng được mệnh danh là “thiên đường nhiệt đới” tại khu Nam Sài Gòn, thế nhưng dự án Kenton Node, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường huyết mạch của TP.HCM nối từ quận 7 qua huyện Nhà Bè, hướng về trung tâm thành phố phải chết đến 2 lần khi chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên bỏ lỡ quá nhiều cơ hội hồi sinh. Và mới đây, ngân hàng BIDV vừa thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá khoản nợ của Công ty Tài Nguyên.

Cụ thể, tài sản đấu giá gồm toàn bộ nợ gốc, lãi phát sinh tại thời điểm bán đấu giá, tạm tính đến ngày 29/3 là hơn 4.000 tỉ đồng. Tài sản thế chấp của khoản nợ là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai thuộc dự án Kenton Node.

#Cafeland #batdongsan2020 #sieuduan
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/du-an

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here