Tâm sự của nữ môi giới bất động sản 12 tháng chỉ chốt được 1 kèo

22
4Tâm sự của nữ môi giới bất động sản 12 tháng chỉ chốt được 1 kèo là một trong những video thuộc khóa học “Kỹ năng môi giới bất động sản” đang được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.
Xem trọn bộ khóa học:
Tôi là Nguyễn Hữu Vũ, người đã chinh chiến trong nghề môi giới bất động sản hơn 5 năm qua, đã đạt được nhiều thành công cũng như tích lũy được nhiều bài học quý giá mà tôi nghĩ những bạn làm môi giới bất động sản sẽ cần tham khảo, học hỏi và rút kinh nghiệm.
Tôi lập nên kênh video này không vì mục đích kinh doanh, tất cả chỉ muốn giúp cho những ai có đam mê trong nghề môi giới sẽ vượt qua những khó khăn và thành công giống như tôi, hoặc ít nhất là cũng có thu nhập kha khá, đủ trang trải cho gia đình và có cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.
===================
Thay vì cảm ơn tôi, hãy dành thời gian quý giá của mình để hoàn thiện bản thân và bứt phá thu nhập bằng cách học chậm, học kỹ những gì Vũ chia sẻ dưới đây:
Cùng Vũ khởi nghiệp môi giới bất động sản thành công:
Tải ứng dụng môi giới trên Android:
Tải ứng dụng môi giới trên IOS:
===================
“* Nhắn tin nhanh với Vũ:

* Kết nối với Vũ qua Youtube
Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:

* Hội đầu tư bất động sản của Vũ:

* Link tham gia offline gặp mặt café trực tiếp với Vũ:

* Tải ứng dụng Chuyên Nhà Đất trên Android:

* Tải ứng dụng Chuyên Nhà Đất trên IOS:

* Sách bất động sản:

* Khóa học môi giới, học đầu tư bất động sản:

* Subcribe/Theo dõi kênh Youtube để nhận được thông báo video mới của Vũ.
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản”

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

22 COMMENTS

  1. Xin chào anh chị ! Như chị Tiên đã trao dồi kỹ năng tư vấn chốt deal . Thì 2 clip như chị Tiên nói có trong kênh của anh Vũ k ạ? Em xin 2 clip đó để trao dồi kỹ năng ạ ! Em xin cảm ơn .

  2. Trân thành cảm ơn những chia sẻ của chị! Em lại có thêm một người thầy nữa rồi. (người thầy thứ 4)

  3. Em 19 tuổi mới bắt đầu vào làm quyen chị ơii nay nghe chị em thấy có động lực hơn ạ

  4. E mới bắt đầu vô nghề đc 10 ngày, thật sự là có quá nhiều thứ để học! E cũng muốn học thêm kỹ năng từ C Tiên và A Vũ để có thể đi theo nghề lâu dài.

  5. công nhận vợ chồng anh Vũ làm clip rất hay , tôi rất thần tượng ước gì tôi ở Sài Gòn tôi có gặp gỡ uống ly cafe và học hỏi kỷ năng chuyên sâu về bđs của anh chị

  6. Cuộc sống với tôi đam mê cái j thì làm thôi. Hiện tại tôi đang đi buôn . Tôi thấy nghề j kiếm ra nhiều tiền thì càng cực . Nhưng đam mê kiên chì . Thì sẽ vượt qua hết

  7. Chào Tiên. Mình tên là Tứ (làm Giáo viên đang dạy ở quê ) nhưng có chuyện buồn và thu nhập ko ổn. Mình muốn bỏ nghề Giáo Viên theo Tiên làm được ko?

  8. Hi em, qua tết anh nghĩ công việc hiện tại. Em có thể nhận anh làm việc cho em không?Anh 33 tuổi, anh không cần nhận lương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here