Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Tin HOT

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại đang trở thành xu hướng phổ biến trong xã hội hiện nay. Với phong cách đơn giản nhưng độc đáo và tinh tế, tiện ích cho cuộc sống, đảm bảo sự thoáng rộng với công năng sử dụng tối đa nên cấp cấp 4 hiện đại này rất được ưa chuộng. Hãy cùng bất động sản meeyland.com chúng tôi tham khảo đa dạng những kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp tinh tế, tiện ích.

Nhà mái thái 3 phòng ngủ

Không chịu quá nhiều áp lực về diện tích so với thành phố chỉ có những ngôi nhà cao tầng chót vót với diện tích nhỏ hẹp, nhà cấp 4 phù hợp với diện tích rộng rãi ở vùng ngoại thành, nông thôn.

Nhà mái thái 3 phòng ngủ
Nhà mái thái 3 phòng ngủ

Nhà mái thái cấp 4 có gác lửng tận dụng tối đa ưu điểm về diện tích rộng. 4 mặt không gian ngôi nhà hoàn toàn mở ra là chủ nhận “chạm” tay tới thiên nhiên. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa đưa vào không gian mỗi căn phòng. Dù là nhà mái thái 3 phòng ngủ, diện tích rộng nhưng hoàn toàn có thể thiết kế các phòng đều có mặt giáp thiên nhiên, thoáng rộng, không bị chật chội bí bách.

Kết hợp sự pha phối màu sắc kiến trúc nội thất sẽ tạo nên một không gian sống hoàn hảo, thỏa mãu tối đa giá trị chất lượng cuộc sống cho những ngôi nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ.

Không gian này thích hợp cho những gia đình trẻ, gia đình hai hoặc ba thế hệ cùng sinh sống.

Biệt thự 1 tầng mái thái

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái cũng tương đồng như thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng. Đây là đặc trưng thiết kế kiến trúc nhà thấp tầng.

Biệt thự 1 tầng mái thái
Biệt thự 1 tầng mái thái

Với phong cách thiết kế đa dạng, màu sắc pha phối cùng đường nét hài hòa, biệt thự 1 tầng mái thái được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ, đẳng cấp sang trọng và tiện ích trong cuộc sống. Đặc biệt tạo nên một không gian sống giá trị đỉnh cao cho người ở. Tuy nhiên thì mẫu nhà 2 tầng không hề hết hot hiện nay bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà 2 tầng đẹp tại hệ sinh thái bất động sản meeyland nhé!

Nhà cấp 4 mái thái chữ L

Với đặc tính phù hợp với khí hậu nước ta, nhà cấp 4 1 tầng hay mẫu nhà cấp 4 mái thái 1 tầng có gác lửng phù hợp thị hiếu và thẩm mỹ của người Việt. Đồng thời tương đồng với nhà truyền thống của người Việt, vừa đủ công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tân tiến, hiện đại, bắt kịp xu thế.

Nhà cấp 4 mái thái chữ L
Nhà cấp 4 mái thái chữ L

Nhà mái thái giá chỉ từ 300 triệu

Chỉ cần diện tích từ 50-70m2 cho không gian nhà nhỏ hoặc diện tích lớn từ 100-200-300m2 sẽ bố trí được nhà mái thái cấp 4 chu L đa dạng phòng ngủ linh hoạt cho gia đình.

Tiến độ hoàn thiện công trình nhanh, ít phát sinh chi phí, chi phí đầu tư thấp là ưu điểm nổi trội. Nhà mái thái đơn giản có giá thành hoàn thiện chỉ từ 300 triệu đồng đã tạo nên không gian tối ưu cho người sử dụng.

Không chỉ phù hợp cho những gia đình trẻ tiết kiệm chi phí, nhiều đại gia sau những năm bôn ba thương trường, trở về quê hương cũng rất chuộng những căn biệt thự 1 tầng mái thái  tiện nghi này để làm chốn an dưỡng tuổi già lý tưởng.

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *